Thông số kỹ thuật sản phẩm máy bơm hố móng Tsurumi HSZ-2.4S

Sản phẩm máy bơm chìm thải hố móng Tsurumi đến từ Nhật Bản được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Công ty CP Matra Quốc Tế vinh dự là đơn vị cung cấp chính hãng, hàng đầu về sản phẩm bơm thải chìm hố móng Tsurumi tại thị trường Việt Nam.

Để đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng Tsurumi đã đem đến sản phẩm máy bơm hố móng Tsurumi HSZ-2.4S được trang bị công suất 0.75Kw / 380V; ứng dụng trong các công trình nước thải dân dụng; xây dựng; hầm mỏ và xử lý nước thải. Sản phẩm này được dùng trong bơm chìm nước thải hố móng; bùn loãng; nước tù đọng.

may-bom-tsurumi-hs-

Khi khách hàng đến mua sản phẩm Bơm hố móng Tsurumi HS2,4S nói riêng và các sản phẩm máy bơm Tsurumi nói chung tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được bảo hành trọn gói trong 12 tháng; miễn phí vận chuyển trong nội thành, áp dụng chế độ thanh toán nhanh gọn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Bơm hố móng Tsurumi HS2,4S

+ Công suất: 0.4Kw / 220V / 2 cực / IP68

+ Lưu lượng: 12 m3/h

+ Cột áp: 12 m

+ Đường kính họng xả: 50 mm

+ Kiểu chất lỏng: Nước ngầm; nước tầng hầm; bơm hố móng xây dựng; nước hầm mỏ…

+ Nhiệt độ nước: 0 – 40 độC

+ Cấu tạo bơm: bao gồm cánh bằng gang đúc; thân bơm bằng gang; Lớp cách nhiệt: Class E(155oC); Tốc độ vòng quay: 2900 vòng/ phút

Công ty CP Matra Quốc Tế hiện nay cung cấp những dòng sản phẩm chính hãng, tốt nhất thị trường hiện nay, tất cả đều được nhập khẩu chính hãng, phân phối với giá bán tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

Công ty CP Matra Quốc Tế được trang bị đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách hàng 24/24. Đến với Công ty CP Matra Quốc Tế, quý khách hàng sẽ tìm mua được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình. Cùng với đó là chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng phục vụ và bảo hành sản phẩm hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem thêm : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun