Đặc điểm của máy bơm chìm tsurumi của Nhật

Máy máy bơm nước thải Tsurumi có những đặc điểm ưu việt, có tính chuyên dụng khác biệt so với các hãng máy bơm khác nên rất được nhiều người hưởng dụng yêu thích. Sản phẩm của Tsurumi luôn đạt tốt nhất tiềm năng, có độ chắc chắn cao, hơn nữa giá thành của máy bơm Tsurumi cũng khá tranh giành trên thị trường máy bơm nước.

>> Máy bơm chìm tsurumi goo.gl/RM47Am

một vài đặc điểm khiến người tiêu chạy luôn chọn lựa máy bơm nước thải Tsurumi

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được qui hoạch theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, khi dùng máy bơm được đặt chìm hoàn toàn dưới nước và có biện pháp đặt sâu với độ sâu tối đa lên đến 150m, đường kính họng xả tối đa là 10 inch, do đó máy bơm có khả năng bơm với lưu lượng lớn, đáp ứng đề nghị của cả một vài project có quy mô lớn.

– Các dòng sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi rất đa dạng, tùy theo yêu cầu của đề án để chọn lựa một số loại máy móc thích hợp nhất như: bơm nước thải có lẫn bùn đất, bơm bùn đặc hay nước có lẫn các tạp chất có độ ăn mòn cao,…

– độ chắc chắn và tuổi thọ của máy bơm nước Tsurumi thì không cần phải băn khoăn nhiều vì điều đó đã được chứng minh qua thực tế sử dụng. Máy có khả năng hoạt động liên tục và đạt hiệu suất lên tới 95%, kinh phí bỏ ra ban đầu cũng khá hợp lý. nếu như đem so sánh với các loại máy tương tự của các Nhà sản suất làm ra khác có cùng lưu lượng, cột áp, công suất máy thì báo giá của Tsurumi là hết sức hợp lý, đây là một trong một vài lý do quan trọng nhất khiến dòng sản phẩm này luôn là lựa chọn hàng đầu.

goo.gl/Ryme7P

>> Máy bơm chìm hỏa tiễn goo.gl/8UQ2HU

-bình thường thì khách hàng chỉ để ý tới kinh phí ban đầu của sản phẩm mà không tính đến những kinh phí phát sinh trong suốt quá trình hưởng dụng như chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng,… Khi khách hành mua một chiếc máy bơm Trung Quốc với kinh phí thấp, chi phí ban đầu chỉ bằng 1/3 so với việc mua một chiếc máy bơm Tsurumi Nhật nhưng tuổi thọ của máy bơm Trung Quốc kém và có nhiều lỗi hỏng hóc cần phải sửa chữa, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng đưa đến một số chi phí phải bỏ ra sẽ rất lớn. Máy máy bơm nước thải Tsurumi được làm ra trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, bơm được đúc bằng gang xám có độ chắc chắn, độ chắc chắn hơn hẳn nên rất ít phải bảo trì, sửa chữa giúp hạn chế được kinh phí hưởng dụng.

Thông số kỹ thuật của máy bơm chìm tự động công suất 0.75kW

+ Model: 50PUA2.75

+ Lưu lượng: 0.36 m3/ phút

+ Cột áp: 13.7 m

+ Công suất: 0.75 kW/ 380V

+ Cấp cách điện cáp F

+ Cánh bơm bằng nhựa

+ Thân bằng Inox

+ Bảo hành 12 tháng

+ Có CO, CQ

+ Vận Hàng Tự Động

Để có khả năng lựa chọn dòng máy bơm nước thải Tsurumi thật hoàn hảo với yêu cầu sử dụng hãy liên hệ với tất thẩy chúng tôi để được tư vấn.doanh nghiệp Matra JSC chuyên phân phối các loại sản phẩm máy bơm nước, đặc biệt là máy bơm Tsurumi, hãy đến với tất thẩy chúng tôi để có được một vài sản phẩm tuyệt vời với giá cả tốt nhất.

>> Máy bơm hố móng tsurumi goo.gl/Ryme7P

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com