“Bật mí” về tổng thầu dự án cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh

tiện ích New Galaxy là tòa căn hộ cuối cùng thuộc dự án cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh “gây sốt” thị trường thời gian gần đây với những ưu thế về địa điểm cho đến môi trường sống sinh thái xanh đẳng cấp chất lượng giữa nội đô, được thực hiện bởi thượng hiệu lớn. Những căn hộ tại dự án cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đang được nhiều quý khách đang quan tâm mua căn hộ đẳng cấp an cư tại Bình Dương hướng tới bởi nhiều điểm hấp dẫn trong đó 5 dấu ấn ngay bên dưới đây chính là những yếu tố cơ bản lôi kéo sự chú ý của đông đảo người mua nhà thời điểm hiện tại.

New Galaxy

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520

Khu căn hộ cao cấp New Galaxy liên kết dễ dàng

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” , công ty kinh tế lớn uy tín Việt Nam, https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520 được “chăm chút” vô cùng kỹ lưỡng và bài bản. nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” lúc rất chú trọng việc xây dựng nền móng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm hoàn hảo nhất đến với cuộc sống hiện đại của quý khách và dự án cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Với địa điểm giao thông thuận tiện, đi đến với nhiều trục đường chính, các cư dân căn hộ cao cấp New Galaxy tương lai chỉ mất 5 phút đi đến tới Big C, siêu thị, trường học, bệnh viện và 10 phút đi đến tới trung tâm hành chính Dĩ An.

tiện ích New Galaxy được chủ đầu tư thiết kế gồm các toà nhà cao tầng với tổng diện tích diện tích dự án căn hộ 95.224,5 m2. Theo quy hoạch, dự án căn hộ sẽ trở nên tổ hợp khép kín đẳng cấp bao gồm khu Trường học quốc tế, Văn phòng cho thuê, phòng khám, siêu thị và căn hộ cao cấp… Dự kiến xây dựng hồ cảnh quan sẽ là giếng trời tụ lộc, đây cũng là một trong những tiện ích đặc biệt của https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520 , giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí và cân bằng trường khí, trong lúc quá trình thành thị hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng, các ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau thì hồ cảnh quan được xem là một không gian đặc biệt mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên.

Khu chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đón ánh sáng

Được quy hoạch với chiều cao 27 tầng, căn hộ cao cấp New Galaxy có tổng diện tích là 95.224,5 m2 và được thiết kế với những loại hình căn hộ 2 – 3 phòng ngủ là chủ yếu. Với diện tích tương đối hợp lý từ 49 m2 đến 95 m2 và được bố trí thông minh trang thiết bị nội thất từng phòng,dự án cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh được coi là lựa chọn uy tín cho nhiều gia đình Việt, tiêu biểu là các gia đình có từ 2 thế hệ trở lên. Thiết kế căn hộ dự án cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đảm bảo tối ưu về công năng sử dụng, tạo không gian thoải mái, rộng rãi, hiện đại với những diện tích trung bình thích hợp cho mọi gia đình. Mỗi căn hộ đều được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ mang đậm phong cách châu Âu nhưng vẫn hài hòa với các nét truyền thống Á Đông.

Với dự án cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, quá trình xây dựng được đảm bảo bởi kinh nghiêm xây dựng nhiều dự án căn hộ qui mô lớn của Conteccons và sự đảm bảo về mặt tài chính từ dự án cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh. dự án cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh là một trong số ít dự án căn hộ nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng chuyên gia của dự án cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh để có thể trơ thành dự án căn hộ được bảo trợ tài chính từ ngân hàng. Thấu hiểu nhu cầu gắn kết gia đình và sự năng động của mỗi cá nhân, chủ đầu tư dự án cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh còn dành diện tích lớn dành cho cụm bể bơi ngoài trời cùng dao động cây xanh bố trí hợp lý, mát mẻ và trong lành dành riêng cho cư dân. Để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, quý khách vui lòng phone với chúng tôi theo số nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc điền tin tức phone vào form đăng ký ngay bên dưới đây để nhận được tư vấn sớm nhất, chính xác nhất

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/nha-trang-golden-gate

Bài viết liên quan