Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Gem Riverside là lựa chọn hoàn hảo

Với sự ra mắt dự án Gem Riverside quận 2, một dự án với quy mô lớn của tập đoàn Đất Xanh, với sự thiết kế về đa dạng từ diện tích lẫn hình thức cho căn hộ, trong đó căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ được khách hàng quan tâm một cách đúng mực, như mong đợi chủ đầu tư củng đã không phụ lòng khách hàng, ra mắt với một số lượng căn 2 phòng ngủ nhiều nhất nhằm đáp ứng đủ cho khách hàng quan tâm đến.

Thông số chi tiết về căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ

Để đảm bảo thông tin được đến với khách hàng một cách chính xác và cụ thể nhất, sau đây chủng tôi sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về căn hộ 2 phòng ngủ chi tiết nhất đến cho khách hàng.

Bao gồm 6 loại diện tích khác nhau là 71.01 m2 ( đã có ở nhà mẫu ) – 76.12 m2 – 79.98 m2 – 80.76 m2 ( đã có ở nhà mẫu ) – 81.17 m2 – 85.06 m2.

can ho gem riverside 2 phong ngu

Với sự thiết kế không chỉ khác về diện tích, mà còn các điểm riêng biệt khác nhau như hướng view, cách bố trí căn phòng là nhà bếp, tolet, phòng khách sinh hoạt chung của gia đình.

Khách hàng đang quan tâm thị trường nóng hót như quận 2 nên xem thêm về chi tiết các dự án quận 2 tại bài viết được chia sẽ từ chuyên tran canhoquan2 qua đó khách hàng sẽ nắm bắt rõ ràng các thông tin về dự án mới tại quận 2 một cách chính xác nhất.

Hiện tại giá bán dành cho dự án Gem Riverside đang nằm vào mức từ 38 triệu/m2 đến 39 triệu /m2.

Có tổng 1902 căn hộ 2 phòng ngủ với trung bình 172 căn trên 1 block và 5 căn / 1 tầng, được nằm từ tầng 3 đến tầng 32.

Thiết kế căn hộ gồm có 2 phòng ngủ, một phòng khách, một nhà bếp, hai tolet, một phòng giặt và một ban công.

Ngoài ra trong phòng ngủ đều có cửa sổ để có thể làm thông thoáng phòng, tolet củng có cửa sổ nhỏ, đảm bảo sự thoáng mát, không gian sống thoải mái cho đến từng ngóc ngách trong căn hộ.

https://youtu.be/YxR82Dr84D4

Những điều cần lưu ý khi chọn căn hộ 2 phòng ngủ dự án Gem Riverside Đất Xanh

Đối với sự lựa chọn sản phẩm nào, thì trước tiên chúng tôi nghỉ quý khách nên tìm hiểu kĩ về mọi mặt của một dự án trước tiên, củng như tại Gem Riverside Đất Xanh củng vậy như vậy, đây là một trong những lưu ý chung của toàn dự án.

Để có thể chọn lựa một trong những loại diện tích căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside Đất Xanh  một cách chính xác thì quý khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau đây.

Với uy tín của Đất Xanh tập đoàn bất động sản hàng đầu nước ta đem đến sự an tâm cho khách hàng khi mua bên cạnh đó là những đơn vị đồng hành phát triển Gem Riverside cũng cực kì uy tín tìm hiểu ngay : http://canhoquan2.today/cac-doi-tac-lon-dong-hanh-cung-dat-xanh-tai-du-Gem-riverside/ những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2 thì đây là sản phẩm không nên bỏ qua.

Thứ nhất : phải đảm bảo rằng là mình phù hợp với sản phẩm trước như khả năng trong tài chính của mình ít, không phù hợp với các loại diện tích lớn thì quý khách có thể lựa chọn căn hộ nào phù hợp với khả năng của mình nhất.

Thứ hai : căn hộ 2 phòng ngủ thì thích hợp cho rất nhiều người, đặc biệt đối với những người đã có gia đình hoặc những người có nhu cầu ở chung với người thân, vậy 2 phòng ngủ là lựa chọn hợp lý.

Hiện tại khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh những gia đình trẻ chiếm tỉ lệ khá lớn tìm hiểu những lý do vì sao Gem Riverside hấp dẫn đối với đối tượng khách hàng này chia sẻ của SaleReal, bên cạnh đó là phân tích những giá trị sống nổi bật của căn hộ Nam Rạch Chiếc của Đất Xanh.

Thứ ba : có thể đảm bảo rằng khách hàng thật sự ưng ý để mà khi mua xong sẽ phải không hài lòng thì chúng tôi khuyên quý khách nên đến và xem qua nhà mẫu của chủ đầu tư đưa ra trước để có thể nhìn rõ thiết kế như thế nào, có rộng rãi hay không củng như độ thoáng mát mà căn hộ 2 phòng ngủ  mang lại, đảm bảo sự thích thú của quý khách đối với sản phẩm.

Cuối cùng là quý khách nên tìm đến các sàn giao dịch bất động sản để có thể được tư vấn rõ ràng chi tiết hơn, biết được những cái mà mình chưa biết, chưa có thông tin một cách tốt nhất đối với dự án Gem Riverside Đất Xanh.