Căn hộ Central Park không gian lí tưởng khu bậc nhất bảo vệ nghiêm ngặt

Cho thuê căn hộ Vinhomes không gian lí tưởng, tầm nhìn đẹp bố cục thông thoáng. Căn hộ căn hộ đa năng, vị trí đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 tiến độ tốt nhất. Căn hộ dự án landmark 81 vinhomes central park thuận lợi sinh sống, khu quận Bình Thạnh giáp quận 1 khu bậc nhất. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Central Park tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài. Dự án Central Park hệ thống đồng bộ, phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup bảo vệ nghiêm ngặt. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Central Park tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài.

Vinhomes Central Park Binh Thanh bố cục thông thoáng. Vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,… Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà căn hộ Landmark 81

Căn hộ Vinhomes cho thuê, căn hộ đa năng. Tiện ích Căn hộ Central Park: Khu trung tâm thương mại, Cửa hàng thời trang cao cấp, Hồ bơi rộng lớn sạch sẽ, Phòng tập thể dục hiện đại, Sân chơi tennis, Khu chăm sóc spa,… Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…

Cho thuê căn hộ Vinhomes, tiến độ tốt nhất. Mỗi góc nhìn ở Central Park luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã. Tại Central Park, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Central Park chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án.

Căn hộ Vinhomes Central Park, thuận lợi sinh sống. Căn hộ Central Park là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Central Park.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, hệ thống đồng bộ. Chi tiết và bảng giá dự án Central Park liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Central Park.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0906 765 092