Căn hộ cho thuê Saigonres Plaza được bố trí hoàn chỉnh nội thất ngoại nhập

Cho thue can ho Saigonres Plaza với khu công viên tích hợp bên cạnh , mở ra một không gian thoáng rộng cho các vận hành ngoài trời, tại đây bạn có mẹo hay cảm nhận một số làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh.

Saigonres Plaza là trái tim của thành phố , tạo nên bản sắc đặc trưng không thể lẫn với các đô thị mới khác. Nơi sinh hoạt bàn giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con có mẹo hay nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh. Để trân trọng một vài giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới.

Căn hộ saigon gateway quan 9 chính thức ra mắt vào giữa Tháng 4/2017, đang là tâm điểm “ĐẦU TƯ – định cư – LẠC NGHIỆP”

 

can ho saigonres plaza

Saigonres Plaza nguyen xi có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của thành phố . bên cạnh đó , Saigonres Plaza có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. giá thành trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng tâm của đô thị . Saigonres Plaza nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải đáp và sinh sống của nhiều cư dân trong mai sau ,…

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh , yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, cho thue Saigonres Plaza qui hoạch khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, trung tâm thương mại mini, nhà phố hang, café, nhà trẻ, trọng tâm y tế, thẩm mỹ viện , CLB thể hình ảnh , hồ bơi…

qui hoạch bán căn hộ Saigonres Plaza vuông vắn, thoáng mát môi trường xung quanh trong bếp và các phòng, trần cao, không gian tiện nghi rộng rãi. Thêm vào đó, Saigonres Plaza hưởng tầm nhìn thoáng mát về sông Sài Gòn mãi mãi cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trọng tâm thành thị .

Ngoài vị trí thuận lợi , môi trường sống trong lành, mua bán căn hộ Saigonres Plaza còn tranh giành cả về giá thành cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo qui định Quốc tế.

Quý khách mua chú ý cho thuê căn hộ Saigonres Plaza vui lòng liên lạc : 0913756339 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.