Căn hộ Palm Garden Keppel Land phù hợp với nhu cầu nào của khách hàng

Sản phẩm Căn hộ Palm Garden Keppel Land không chỉ thu hút các bạn trong nước mà còn nhận được rất nhiều sự chú tâm của một vài quý khách nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Dự án căn hộ này là một sản phẩm thứ hai của khu đô thị Palm City, với diện tích 1,9 hecta, gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng có 1.000 căn hộ chung cư đẳng cấp, nằm ở khu vực dân cư đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Một vài quý khách nào là đối tượng mua căn hộ Palm Garden Keppel Land

1. Chuyên gia, kỹ sư, nhân viên đẳng cấp tại khu công nghệ cao quận 9

Khu công nghệ cao quận 9 được thành lập ngày 24/10/2002 là 1 trong ba Khu Công nghệ cao quốc gia do Chính phủ thành lập. Những lĩnh vực được phát triển tại đây bao gồm Vi điện tử – Công nghệ tin tức – Viễn thông; Cơ khí chuẩn xác – Tự động hóa; Công nghệ sinh học áp dụng trong dược phẩm và môi trường và Năng lượng mới – chất liệu mới – Công nghệ Nano.

can ho palm garden keppel land

Hiện tại, chỉ mới có một vài doanh nghiệp chính thức đi vào vận hành, số đông vẫn đang đang được đầu tư xây dựng. Sau khoảng 2-3 năm, phần đông một vài công ty sẽ đưa vào làm việc và sẽ sở hữu 300.000 chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cấp cao trong và ngoài nước vận hành tại đấy.

Từ dự án Palm Garden, khách mua đi đến đến khu công nghệ cao quận 9 rất tiện dụng và mau chóng qua đường Song hành cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất chưa đến 10 phút. Chính bởi thế, một vài chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cao cấp tại đây sẽ tuyển lựa căn hộ Palm Garden là nơi an cư để dễ dàng cho việc nghỉ dưỡng và hoạt động.

2. Saigon Silicon City

Saigon Silicon City được đầu tư xây dựng mang giá thành 40 triệu USD, được thi công trên quy mô 52 hecta để lôi kéo một số công ty là người Việt Nam ở nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp giải đáp công nghệ cao.

Saigon Silicon City sau khi hoàn tất và đưa vào hoạt động sẽ sở hữu rất nhiều kỹ sư làm việc và không quá bất ngờ lúc căn hộ Palm Garden được chọn làm nơi ở cũng một vài kỹ sư này.

3. Nhân viên văn phòng đang vận hành tại khu dân cư Thủ Thiêm, Sala hay Thảo Điền

Sau khi hoàn tất, thì khu dân cư Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền sẽ mang rất nhiều công ty được xây dựng cũng như chuyển về các khu vực này vận hành. Vì vậy, nhu cầu nhà ở sẽ tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, để mua được một vài du an can ho quan 2, nhà ở tại Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền không phải là dễ và ai cũng đủ tiềm lực tài chính nên phương án căn hộ Palm Garden là 1 chọn lọc hợp lý hơn.

4. Những quý khách có lương cao đang làm việc tại quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7, quận Thủ Đức

Căn hộ Palm Garden nằm gần một vài đường huyết mạch và một vài tổ hợp giao thông trọng tâm của khu vực này như: đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Song hành cao tốc, cao tốc Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm,… Nên việc đi đến đến những quận lân cận rất tiện lợi và mau chóng.

Đọc thêm: Cập nhật tiến độ các dự án xung quanh Palm Garden

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm => trọng điểm quận 1: Chỉ mất hơn 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => cao tốc Hà Nội => cầu Sài Gòn => quận Bình Thạnh: chỉ dao động 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Đồng Văn Cống => Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ => quận 7: chỉ mất khoảng 15 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => cao tốc Hà Nội => cầu Rạch Chiếc => quận Thủ Đức: chỉ mất hơn 10 phút.

Với lợi thế đi lại rất dễ dàng và tiện dụng cộng nhiều yếu tố chất lượng như môi trường sống, tiện ích sang trọng nên một vài khách mua giàu mang, thành đạt đang làm việc tại quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức quyết định căn hộ Palm Garden để ổn định chỗ ở lạc nghiệp cũng là một điều dễ hiểu.

Theo Dự án Khang Điền