Căn hộ Sunwah Pearl nằm đắc địa giữa trung tâm khu đông thành phố

Dự án cao cấp dự án Sunwah Pearl xây dựng một căn hộ cuộc sống đẳng cấp cho dân cư. Dự án căn hộ Sunwah Pearl vị trí tại đường đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 tại quận Bình Thạnh đông Sài Gòn được xây dựng bởi công ty Sunwah Group khởi nguồn nhiều khách hàng quan tâm. Hãy phân tích các điểm tuyệt vời chỉ có căn hộ căn hộ New City.

can ho sunwah pearl

dư án New City là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực.

Sảnh vào căn hộ Sunwah Pearl được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng.

Bên cạnh đó, Dự án Sunwah Pearl như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, bởi được bao bọc một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh.

dự án Sunwah Pearl là khu cao cấp hiện đại nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Sunwah Pearl mang phong cách thiết kế sang trọng với những chuỗi tiện nghi hiện đại nhất tận hưởng không khí yên bình. Dự án Sunwah Pearl cách biệt khỏi sự ồn ào của thành phố với những khu công viên cây xanh, hồ cảnh quan xinh đẹp bên không gian tự nhiên xanh mát.

Tiện ích căn hộ Sunwah Pearl: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng dự án Sunwah Pearl có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Mọi chi tiết về dự án Sunwah Pearl quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh dự án Sunwah Pearl Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Tìm hiểu thêm mặt bằng căn hộ sunwah pearl như thế nào ?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *