Cập nhật mới nhất về căn hộ VinCity New Saigon

Nếu như bạn đang lưu tâm tới VinCity New Saigon https://goo.gl/wqJUCk thì không nên bỏ qua những thông tin về thời gian mở bán của dự án này để kịp thời tham gia và tận hưởng các ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư nhân dịp chào bán dự án. Có thể nói từ lúc được biết đến, số lượng quý khách hàng chú tâm tới căn hộ VinCity New Saigon không ngừng gia tăng do những thế mạnh nổi trội của dự án này là không hề ít, đáng lưu ý nhất đó chính là mức giá cực tốt và chất lượng được đảm bảo từ nhà đầu tư Vingroup.

can ho vincity quan 9

Vào cuối năm ngoái, thị trường bất động sản đã trở nên sôi động hơn với tin khu đô thị VinCity New Saigon sẽ được ra mắt trong năm 2017. Và vào tháng 8 vừa qua, dự án đã được chính thức ra mắt và tạo thành một sức nóng cho thị trường bất động sản vốn dĩ đã luôn luôn biến động. Thị trường luôn luôn sôi động hơn trong những ngày cuối năm. Việc giới thiệu VinCity New Saigon vào giai đoạn này chính là kế hoạch của nhà đầu tư khi vốn dự án đã nhận được sự để ý của những người trong giới cũng như quý khách tiềm năng. Đây cũng là giai đoạn thích hợp để làm nóng thị trường sau những ngày đầu năm có phần tẻ nhạt.

VinCity New Saigon có đủ những chuẩn mực đang được kiếm tìm trên thị trường bất động sản như vị thế, an toàn, cơ hội sở hữu,… Vì vậy, không có gì khó hiểu nếu có quá nhiều người quan tâm đến công trình này. Giai đoạn ra mắt cũng chính là thời gian tiến hành khởi động mở bán VinCity New Saigon. Quan tâm và bám sát giai đoạn chào bán sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được hiện trạng bất động sản của dự án này và đưa ra những quyết định sáng suốt để tham gia.

Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM thông tin thêm, năm nay dự án tuyến metro số 1 http://cafef.vn/can-canh-tuyen-metro-so-1-ben-thanh-suoi-tien-nhin-tu-tren-cao-dang-no-hang-tram-ty-dong-20170829073613629.chn cần hơn 5.400 tỷ đồng trong khi vốn Trung ương bố trí về chỉ 2.100 tỷ. Số tiền này theo tính toán chỉ đủ trả nợ nhà thầu và tiền tạm ứng của thành phố.

Mang tới buổi lễ, nhà đầu tư xác định căn hộ VinCity New Saigon sẽ đem đến một thành phố hoàn hảo cho người dân với đủ các nhu cầu cần thiết cũng như cao cấp. Cũng trong buổi lễ, các thông tin về thiết kế, các dịch vụ tiện ích cũng như các tiêu chuẩn và cơ hội để sở hữu và đầu tư trong dự án lần này.

Thời gian mở bán công trình VinCity New Saigon đã bắt đầu rồi và hứa hẹn sẽ tiếp tục sôi động cũng như tạo thêm nhiều ngạc nhiên trong thời gian sắp tới bởi nhu cầu mua căn hộ giá thấp trên thị trường hiện tại là khá cao. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay để nắm lấy cơ hội sở hữu và đầu tư trong dự án đầy tiềm năng này ngay thôi! Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt để được cùng cả nhà của mình sống trong 1 căn hộ chuẩn chất lượng, kết cấu hiện đại, tiện nghi phong phú như căn hộ VinCity New Saigon.

Sẽ tiếp tục là 1 công trình thắng lợi nữa xác định danh tiếng và uy tín của Tập đoàn Vingroup trên sàn bất động sản. Trong tương lai, không những dự án VinCity New Saigon mà còn là những dự án khác như VinHomes http://duannhavinhome.com/ của Vingroup sẽ làm cư dân thành phố có đời sống tươi đẹp hơn, tuyệt hảo hơn như ước muốn của mình.