Cho thuê căn hộ Raemian Galaxy khu cao cấp hiếm hoi sát trung tâm tp

Bán căn hộ Raemian Galaxy nằm trên đường Nguyễn Hoàng phường An Phú khu vực quận 2 thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà cung cấp nhiều khách hàng quan tâm. Dự án Raemian Galaxy mang đến một dự án căn hộ một thiên đường xanh cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu các đặc điểm tuyệt vời chỉ có khu dự án Raemian Galaxy.

căn hộ Raemian Galaxy

Mật độ xậy dựng toàn du an d edge chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Dự án Raemian Galaxy tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành.

Các nhà thiết kế Dự án Raemian Galaxy đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp can ho Raemian Galaxy, Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym Căn hộ Raemian Galaxy trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe.

Dự án Raemian Galaxy cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát …đã tô điểm cho Căn hộ Raemian Galaxy trở thành nơi sinh sống được mơ ước nhất tại Tp.HCM.

Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ Raemian Galaxy xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286

Khách mua dự án Raemian Galaxy sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com