Chủ đầu tư căn hộ Safira là đơn vị nào

Safira Khang Điền là dự án căn hộ mới của tập đoàn Khang Điền được triển khai xây dựng tại khu vực quận 9. Dự án này đang thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng trên thị trường bất động sản. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về chủ đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Nhờ vào uy tín cũng như thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền dự án Safira ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của khách hàng. Khách hàng có thể  khảo dự án Safira bài viết góc nhìn Safira từ SaleReal của SaleReal Team để tìm kiếm những thông tin liên quan đến dự án căn hộ Phú Hữu quận 9 mới nhất.

khu thuong mai safira khang dien

Chủ đầu tư căn hộ Safira Khang Điền là đơn vị nào

Khang Điền chính là chủ đầu tư dự án Safira, một trong những nhà đầu tư có uy tín, tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Khang Điền có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của dự án mà đơn vị này làm chủ đầu tư.

Lễ động thổ căn hộ Safira Khang Điền

Đơn vị này cũng đã thành công ở rất nhiều các dự án lớn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ như  Melosa Garden, mega Ruby, Merita…

Trong suốt úa trình hoạt động đến nay đơn vị này đã giành được nhiều giải thưởng cao quý như top 10 công ty uy tín trong ngành BĐS và đứng đầu trong bảng xếp hạng FAST500, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam…..

Ngoài dự án Safira Khang Điền thì hầu hết các dự án tại quận 9 đều nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của khách hàng bởi các dự án mới Quận 9 này tọa lạc tại khu vực có nhiều tiềm năng phát triển. http://canhoquan9.today/du-an/ sẽ giới thiệu cho khách hàng những thông tin cơ bản về các dự án Quận 9 tại thị trường để khách hàng có thể tìm hiểu.

Tổng quan dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền được xây dựng với tổng diện tích 2,7ha với quy mô 2,7ha bao gôm 4 Block cao 22 tầng. Mật độ xây dựng dự án là 34% mang đến cho thị trường khaonrg 1570 căn hộ.

Theo dự kiến đơn vị xây dựng của dự án này là công ty xây dựng An Phong. Đơn vị quản lý là công ty quản lý CBRE. Dự kiến dự án sẽ được mở bán vào quý 2/2018 với tiêu chuẩn bàn giao căn hộ hoàn thiện, thiết bị cao cấp.

tong quan can ho Safira

Viettinbank là ngân hàng bào lãnh, hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến tài chính của dự án này.

Dự án được xây dựng ngay trên mặt tiền đường Võ Chí Công (Vành đai 2), Phường Phú Hữu, Quận 9.

Tìm hiểu những trường học xung quanh căn hộ Safira chia sẻ tại canhoquan9.today, khi sống tại căn hộ mới Khang Điền khách hàng hoàn toàn an tâm về nơi học tập của những đứa trẻ trong gia đình.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến chủ đầu tư căn hộ Saapphira Khang Điền. Hi vọng với uy tín cũng như thương hiệu của chủ đầu tư dự án này ngày càng thu hút được nhiều hơn nữa sự quan tâm của khách hàng.