Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được tọa lạc đắc địa tại trung tâm Quận 9 với được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Ez Land  và được biết với chủ đầu tư này rất tâm huyết với dự án này vì được đầu tư với quy mô vô cùng lớn cùng với những tiện ích đa dạng nổi bậc nhất .

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án HausBelo

Với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được sở hữu vị trí chiến lược vô cùng đắc địa và cùng với hệ thống tiện ích đa dạng thế nên với dự án này sẽ trở thành tâm điểm và được coi là dự án hot nhất và được mong chờ nhiều nhất từ các quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư khác cũng hằng mong muốn có được.’

dich vu du an hausbelo

Được biết với chủ đầu tư dự án Hausbelo là tập đoàn Ez Land với được biết đến là một chủ đầu tư đến từ nước ngoài và được đến từ một đát nước có nền kinh tế phát triển vượt trội với Châu Âu phồn vinh và với chủ đầu tư này có nguồn tài chính khá lớn và ổn định được đầu tư hoàn toàn từ 100% từ nước ngoài .

Với lần đầu tiên đặt chân đến thị trường bất động sản Việt Nam nói chung ông đã tạo ra một bước đệm lớn cho tên tuổi cũng như thương hiệu của mình đến với thị trường bất động sản Việt Nam và với dự án tiên phong làm nên tên tuổi của ông là dự án căn hộ cao cấp Hausneo được triển khai vào năm 2017.

Và đã được bàn giao đến tay khách hàng và được nhận lại rất nhiều sự ủng hộ cũng như đóng góp tích cực của các cư dân cũng như các nhà đầu tư khác để khắc phục những sai sót và tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Được biết với công ty cổ phần chuyên đầu tư và phát triern các dự án Ez Land có nguồn gốc tiền thân đến từ Châu Âu phồn vinh và được biết với chủ đầu tư này chuyên xây dựng các căn hộ chung cư tầm trung nhưng mang với chất lượng vô cùng hoàn hảo và đẩng cấp .

Video giới thiệu chủ đầu tư dự án HausBelo

Sau sự thành công vang dội của dự án tiên phong thì với ông lại từng bước bước tiếp và nâng cao tên tuổi cũng như thương hiệu với thị trường bất động sản Việt Nam thì tiếp nối với chuỗi thành công đó ông đã cho xây dựng dự án tâm huyết thứ 2 của ông và lần đầu tiên được ông xây dựng tại trung tâm thị trường bất động sản Quận 9 với dự án siêu phẩm Hausbelo và được coi là dự án hot nhất vào thị trường thời bấy giờ .

Cùng với nguồn tài chính mạnh mẽ và ổn định cùng với lối sáng tạo đẳng cấp của chủ đầu tư thì với sau thành công dự án căn hộ tầm trung của mình và đã được nhận rất nhiều giải thưởng vô cùng danh giá mà các chủ đầu tư khác hằng mong muốn với giải thưởng xây dựng căn hộ tầm trung tốt nhất thị trường Đông Nam Á .

Và vì nhờ thế tên tuổi cũng như thương hiệu của ông tại thị trường bất động sản Việt Nam được coi như một ông lớn với uy tín cao nhất và cùng với chuỗi thành công của mình và với xu hướng của chủ đầu tư là muốn tạo ra thật nhiều sản phẩm cao cấp để phục vụ cho cư dân một cách hoàn hảo đẳng cấp nhất. và với chủ đầu tư Ez Land định hướng rằng mỗi năm sẽ cho ra với 1000 – 1500 căn hộ để phục vụ cho cộng đồng dân cư.

Với nhiều năm hoạt động mạnh mẽ tại thị trường bất động sản Việt Nam thì đến ngày hôm nay ông cũng đã tạo dựng được tên tuổi của mình và với hiểu được xu thế cũng như thời thế thay đổi con người dần chuyển sang lối sống công nghệ 4.0.

hausbelo hinh anh du an

Thì với mục đích yêu cầu của cư dân ngày càng phức tạp và cùng với vấn đề cung cầu nhà ở tại thị trường bất động sản Quận 9 đang bị thiếu hụt trầm trọng và với chủ đầu tư đã hiểu được những vị thế đó nên ông đã cho xây dựng với siêu phẩm Hausbelo ngay tại lõi trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và được nhận rất nhiều sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khách hàng đặt biệt là các cư dân lao động trẻ.

Qua một số bài viết bên trên được các chuyên gia SaleReal Team chia sẻ tại canhoquan9.today chắt lọc đến quý khách hàng và với những thông tin khác liên quan đến dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục tại đây.

Thiết kế mặt bằng dự án  căn hộ Hausbelo

Được biết với căn hộ cao cấp Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Ez Land  và với phong cách thiết kế vô cùng đa dạng với dự án này thừa hưởng tinh thần của trường phái Bauhaus đến từ đất nước Đức vô cùng tuyệt mĩ và hoàn hảo .

Và đặt biệt với phong cách kiến trúc này đã được hiện diện đến các nước Tây Âu , Mỹ , Canada, Issrael và tạo nên một cuộc cách mạng thay thế tất cả mọi tiêu chuẩn cũ và đặt biệt là tạo nên một biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh nói chung..

Với chủ đầu tư Ez Land luôn đặt nền kiến trúc Bauhaus này lên hàng đầu và với những công năng được sử dụng rất độc đáo và với dự án không được trang trí cấu tạo đặt biệt mà chỉ là khối hình học đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ của dự án với vẻ đẹp vô cùng chất lượng và không bao giờ bị lỗi thời mà được biết giờ mới tới thời của phong cách thiết kế Bauhaus .

Với mỗi căn hộ tại dự án Hausbelo đều được chủ đầu tư thiết kế tỉ mĩ từng chút một với tối ưu hóa diện tích sử dụng triệt để những công năng của mọi ngóc ngách trong căn phòng và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ rất hài hòa và đẹp mắt.

Phương thức thanh toán dự án Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo với lối thiết kế vô cùng đẳng cấp và sang trọng và với mức giá đã được chủ đầu tư dự kiến sẽ giao động từ 23 triệu – 27 triệu /m2 với đa dạng từng loại phòng với số phòng ngủ từ 1 phòng cho đến 3 phòng và đều được thiết kế tối ưu hóa diện tích thế nên không gian sống tại căn hộ vô cùng rộng rải và thoáng mát.

Ngoài  ra chủ đầu tư còn tạo nhiều điều kiện cũng như cơ hội để các cư dân có thể sở hữu với căn hộ của mình với hình thức cho vay vốn ngân hàng và với 1% / tháng rất đẳng cấp.

Qua những đánh giá bên trên của các chuyên gia SaleReal Team về một số thông tin về dự án căn hộ Hausbelo và với những thông tin khác liên quan đến dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường  xuyên và liên tục tại đây .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *