Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Chắc chắn rằng, chủ đầu tư Sunshine Group ở miền Nam vẫn còn xa lạ đối với một số tên tuổi thị trường bất động sản Việt Nam, với lần đầu tiên phát triển dự án ở miền Nam Sài Gòn, đây sẽ là sự bùng nổ và hướng đi mới sau những thành công vang dội ở thủ đô Hà Nội của chủ đầu tư Sunshine Group.

Vậy chủ đầu tư căn hộ Quận 7 là ai? Có quyền lực ra sao? Dự án Sunshine City Sài Gòn  có giá bán thế nào? Đây là một số câu hỏi còn đang thắc mắc từ những khách hàng đang quan tâm đến dự án.

Chia sẻ câu trả lời do nhóm SaleReal thực hiện, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng trả lời những câu hỏi đó, hy vọng nó sẽ là những thông tin đầy giá trị qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Sunshine Group qua video dưới đây:

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn

chu dau tu du an sunshine city quan 7

Những năm 2016 vừa qua, chính là sự khởi nghiệp ” Bắc tiến ” của chủ đầu tư Sunshine Group. Một tên tuổi khá quen thuộc đối với miền Bắc nhưng còn khá mới đối với miền Nam, danh tiếng này luôn phân phối với các dự án bất động sản với những loại căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, chủ đầu tư này luôn tạo ra những dự án khá độc đáo và sự biến đổi những khu đô thị cực kỳ khác lạ và mới mẻ.

Ngoài ra, ” ông lớn ” này có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, để chiếm được ” trái tim ” của khách hàng ông luôn chọn những dự án có vị trí cực kỳ đắt địa, cụ thể các sản phẩm thành công được ông phát triển ở Hà Nội như dự án Sunshine Garden, Sunshine Riverside, Sunshine City Hà Nội.

Cuối tháng 12 năm 2018 vừa qua, dự án Sunshine City Saigon đã làm xôn xao giới bất động sản với sự ra mắt lần đầu tiên của sản phẩm, hầu hết tất cả các sản phẩm của danh tiếng này luôn thu hút được sự chú ý và số booking mở hàng trong đợt mở bán đầu tiên luôn đạt số lượng lớn.

Những dự án mà ông phát triển luôn là chủ đề muốn thay đổi diện mạo mới ở khu vực dự án, tạo những sản phẩm ” độc và hiếm ” chỉ có Sunshine Group tạo ra, ngoài dự án, ông luôn đem đến những chất lượng và xây dựng môi trường sống lành mạnh cho cư dân.

Tên tuổi của chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7 còn đem lại cho cư dân một sản phẩm chất lượng

nhung du an duoc trien khai boi chu dau tu du an sunshine city saigon

Để chọn một dự án làm nơi an cư, ngoài chất lượng sản phẩm ra, chủ đầu tư cũng là vấn đề đáng cân nhắc để mọi chủ nhân lựa chọn dự án. Sunshine Group là một chủ đầu tư úy tín, tài chính giàu có nên khách hàng có thể yên tâm về việc tiến độ bài giao, giấy tờ pháp lý dự án, qua những siêu phẩm được liệt kê ở trên thì khách hàng cũng có thể yên tâm chất lượng của dự án này.

Với căn hộ Sunshine City Saigon hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống xa hoa, lộng lẫy và đầy đủ tiện nghi. Với thiết kế thông minh, nội thất đầy đủ tạo cho gia chủ một nơi lý tưởng để tìm về sau một ngày làm việc.

Đồng thời, nhóm SaleReal sẽ cung cấp thêm giá bán của dự án Sunshine City để khách hàng được nắm rõ thêm thông tin.

Qua đợt mở bán vừa rồi, giá đợt 1 rơi vào khoảng 50 – 55 triệu/m2, với vị trí tiềm năng phát triển ở khu vực dự án thì giá bán này hoàn toàn phù hợp, những khách hàng đang còn chần chừ nên cân nhắc để lựa chọn một căn hộ thích hợp với gia đình.

Bài viết đánh giá chiều sâu về chủ đầu tư và giá bán Sunshine City Sài Gòn, để biết nhiều hơn về thông tin dự án, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết do nhóm SaleReal biên soạn.