Chủ đầu tư trang bị những gì bên trong căn hộ Gem Riverside

Dự án Gem Riverside chú trọng vào mục tiêu mang đến đời sống tiện nghi nhất cho cư dân. Do đó, chuỗi tiện ích của dự án được đầu tư rất là bài bản.Sản phẩm bàn giao đến tay khách hàng được hoàn thiện đến từng chi tiết .

phoi canh Gem river

một vài tiện ích cấp cao tại Gem Riverside

Để xứng đáng sở hữu một KĐT hạng sang, cùng với kiến trúc và chất lượng của từng căn hộ, chủ đầu tư bán căn hộ Gem Riverside với việc tập trung phát triển hệ thống tiện ích tốt nhất để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Trong khuôn viên dự án Gem Riverside được chủ đầu tư xây dựng một khu công viên cây xanh với diện tích lên tới 1,9 hecta. Công viên này nằm ven sông, là nơi cư dân với thể tản bộ, tập gym và tham dự các làm việc tập thể.

một số tiện ích phục vụ nhu cầu tập luyện gym, thể thao cũng rất được chú trọng. Dự án với hệ thống bể bơi được thi công xen kẽ trong một vài khu dự án, những phòng tập gym và tập yoga theo nguyên tắc. Một số sân bóng và tennis cũng được đầu tư thi công phục vụ nhu cầu của cư dân.

Khu trung tâm mua sắm của dự án được đầu tư tiên tiến, và sẽ lôi kéo những gian hàng của những thương hiệu nổi tiếng. Khu trung tâm này phục vụ nhu cầu của toàn bộ cư dân tại dự án, nên chắc chắn sẽ rất sầm uất. Dự án cũng chú trọng đến thi công khu giải trí cho trẻ em, các dịch vụ vui chơi và chăm sóc sức khoẻ.

cùng với những tiện ích do CDT thi công, do vị trí chiến lược của dự án, nên xung qunah dự án cũng quy tụ rất nhiều một vài tiện ích để cung ứng nhu cầu tại chỗ của người dân như hệ thống trường học theo qui định quốc tế, hệ thống bệnh viện và một vài siêu thị lớn. Hơn nữa, chỉ mất vài phút lưu thông từ dự án là sở hữu thể tới công viên cây xanh của thành thị rộng tới 7ha. Vào dịp cuối tuần, cả gia đình có thể cắm trại, picnic tại công viên, hoặc tham gia một số hoạt động tập thể được tổ chức tại đó.

thời cơ đầu tư tuyệt vời tại Gem Riverside

Do có vị trí đẹp, dự án Gem Riverside thu hút được sự lưu tâm mạnh mẽ của quý khách. Thời điểm hiện tại, dự án còn đang trong quá trình xây dựng, hệ thống các con phố xá còn chưa đồng bộ, nên ít người với thể thấy được được tiềm năng của dự án. Nhưng riêng có những nhà đầu tư mang mẹo vàng, thì đây chính là thời cơ đầu tư tốt nhất.

Dự án mang tới 3 mặt tiền hướng sống, do vậy, đó là 1 địa điểm sống hoàn hảo. Mọi người đều mang xu hướng lựa chọn các nơi sinh sống gần sông để tận hưởng không khí mát lành từ sông thổi vào. Đồng thời, cảm giác từ căn hộ của mình có thể nhìn ngắm dòng sông sẽ rất là thư thái, và là liều thuốc xả stress hữu hiệu.

Trong tương lai gần, quận 2 sẽ phát triển thành trung tâm hành chính của toàn thành phố. Điều này đồng nghĩa có việc, hạ tầng cơ sở, cũng như môi trường xã hội tại xung quanh dự án sẽ được nâng cấp mạnh mẽ.

Chính bởi vậy, dự án Căn hộ quận 2 sẽ là chọn lọc hàng đầu của khách hàng. Trong thời gian tới, dự án đảm bảo sẽ với một vài bước nhảy ngoạn mục vể giá trị.