Chung cư Opal Parkview  Thuận An Xu hướng mới đầy triển vọng

Những ngày gần đây, thông tin chung cư Opal Parkview  Thuận An đang nhận được đông đảo sự chú ý của KH. Có thể nói, Opal Park view Đất Xanh Group là dự án căn hộ chung cư vượt trội nhất tại Thuận An năm 2021.

Opal Parkview 

căn hộ chung cư Opal Parkview  Thuận An

Dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Bình Dương cảm giác thoải mái

Theo đánh giá của các chuyên giá đầu ngành căn hộ chung cư Opal Parkview  Thuận An là điểm sáng mới của thị trường bất động sản giai đoạn năm 2021. Dự án căn hộ chung cư nằm tại cửa ngõ phía Đông Bắc đô thị – khu vực chiến lược quan trọng của Thuận An. Một số tờ báo danh tiếng cho biết,chung cư Opal Parkview  Thuận An nằm trong tổng thể quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Thuận An nhằm xây dựng khu vực phía này trở thành trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của Thuận An. Hơn thế nữa, nhờ vị trí đắc địa của dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Thuận An, nên từ đài ngắm cảnh của dự án căn hộ, KH có thể view trọn mọi hình ảnh, khung cảnh đẹp nhất của khu vực phía Đông Bắc Thuận An, có thể ngắm nhìn những tuyến đường mềm mại từ trên cao, ngắm nhìn những tòa nhà cao tầng trùng điệp, cảm nhận nhịp sống sôi động, náo nhiệt của Thuận An.

Kế thừa tinh hoa ưu việt từ những sản phẩm mang thương hiệu Đất Xanh, Opal Park view Đất Xanh Group được thiết kế hài hòa với không gian xe kẽ giữa các tòa bố trí các tiện ích, phong cảnh phong phú, mang lại cho Quý cư dân tương lai 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi, tân tiến nhất. Các tiện ích vượt trội phải kể đến: hệ thống bể bơi, bể bơi bốn mùa, phòng tập GYM, quảng trường sôi động, đài phun nước, vườn hoa, đường dạo bộ, hệ thống trường liên cấp quốc tế, phòng khám đa khoa quốc tế, nhà hàng, quán café … Hơn thế nữa, các chung cư cao cấp tại căn hộ chung cư Opal Parkview  Thuận An còn sở hữu cả các mặt tiền rất là thoáng đãng với khả năng lưu thông dễ dàng nên việc lưu thông tới các khu vực liền kề cũng rất là thuận tiện.

Khu dự án cao cấp Opal Parkview  Thuận An giỏ hàng mới

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng chất liệu tuyệt vời nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. Những căn hộ cao cấp tiện lợi, thiết kế thích hợp ổn định gia đình và làm văn phòng cho người làm việc tự do, người mới khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ…Hệ thống tiện ích riêng dành cho văn phòng cũng được tích hợp đầy đủ xung quanh để cung cấp nhu cầu làm việc của KH.

Với định hướng xây dựng khu đô thị cao cấp ngay từ ban đầu, CĐT đã đưa ra những chiến lược phát triển bài bản để chắc chắn đưa ra thị trường một dự án căn hộ chung cư hiện hữu về chất lượng, phong phú về tiện ích dịch vụ. chung cư Opal Parkview  Thuận An đang là sản phẩm trong tầm ngắm của nhiều KH thượng lưu. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được trợ giúp vay không lãi suất đến thời khắc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của chung cư Opal Parkview  Thuận An, khiến căn hộ này trở thành sự chọn lọc top đầu với KH tiềm năng. Sở hữu những căn hộ chung cư hot tại chung cư Opal Parkview  Thuận An là KH đang sở hữu môi trường sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ địa điểm dự án căn hộ chung cư cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống hiện đại xanh cân bằng mà vẫn rất là sôi động của chung cư Opal Parkview  Thuận An.

Tham khảo bởi: Duankhangdien.org