Đánh giá tiềm năng dự án Sunshine Diamond River

Đầu tư căn hộ chung cư ở thành phố Hồ Chí Minh là phương án đầu tư hấp dẫn mà nhiều người hướng tới. Do khu vực này có mật độ dân số cao cùng nhu cầu nhà ở – nhất là nhà chung cư rất lớn. Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 – một trong những dự án sẽ tạo sức hút lớn trong thời gian tới. Căn hộ cao cấp Quận 7 này có tiềm năng gì? Hãy cùng Salereal Team tìm hiểu.

phoi canh du an sunshine diamond

Đánh giá tiềm năng dự án Sunshine Diamond River

Dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River sở hữu vị trí tại 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM. Theo đánh giá sơ bộ của Salereal thì địa điểm này là nơi triển khai của nhiều dự án cao cấp, ngay gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và tương lai có thêm SaiGon Penisula. Bởi vậy, tại đây có khả năng tăng giá cao và thu hút nhiều người mua.

ket noi giao thong tai sunshine diamond

Vị trí của dự án căn hộ Quận 7 này đem lại sự kết nối giao thông tốt đến nhiều khu vực xung quanh và trung tâm thành phố. Cư dân tương lai tại Sunshine Diamond River có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ, tiện ích tại Quận 1, Quận 4 hay Quận 2 chỉ với 10 đến 15 phút đi xe. Hay liền kề là siêu đô thị SaiGon Penisula và chỉ mất 10 phút đến được Phú Mỹ Hưng.

Trong thời gian tới, khi mà hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện hơn thì thời gian di chuyển về trung tâm hay ra các khu vực lân cận cũng dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, dự án chung cư Sunshine Diamond River còn được thừa hưởng ảnh hưởng tốt của sông Sài Gòn. Nhờ đó tạo nên không gian sống trong lành và mát mẻ. Hạn chế ồn ào, khói bụi. Điều này cực kỳ thu hút khách hàng bởi vì tìm được một nơi an cư có không gian sống lý tưởng và xanh trong ở Tp. Hồ Chí Minh ngày càng hiếm.

Nhiều chủ đầu tư chọn khu vực Đào Trí làm nơi triển khai và phát triển dự án. Chính vì vậy sẽ hình thành được cộng đồng dân cư đẳng cấp, văn minh. Tạo dựng thêm hệ thống tiện ích hiện đại, làm cho đời sống cư dân hoàn hảo hơn. Thêm vào đó, đây là điều kiện kích thích giá trị gia tăng của bất động sản ở mức cao. Đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư.

Những tiềm năng này của dự án Sunshine Group được Salereal đánh giá là rất có lợi cho nhà đầu tư trong thời gian tới.

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River có kinh nghiệm và tiềm lực

Những ưu thế mà Salereal Team đã phân tích trên đây cộng với chủ đầu tư uy tín sẽ tạo nên một dự án thành công.

Đầu tư và phát triển dự án Sunshine Diamond River Quận 7 là Sunshine Group. Chủ đầu tư này đã có kinh nghiệm trong việc triển khai nhiều dự án chung cư cao cấp tại thị trường phía Bắc. Dự án chung cư Quận 7 này là sự tiếp nối cho thành công của các dự án trước đây của Sunshine Group.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond qua video dưới đây:

https://youtu.be/KLjcjABpvn0

Các dự án của chủ đầu tư này được đánh giá cao nhờ sử dụng hệ thống quản lý và tiện ích thông minh, nội thất đẳng cấp. Ngoài ra, Sunshine Group cũng rất có tiềm lực khi đang sở hữu nhiều quỹ đất tốt và lấn sân sang thị trường bất động sản du lịch.

Với những tiềm năng trên đây, Salereal Team tin rằng, nhà đầu tư có thể trông đợi vào những sản phẩm căn hộ chung cư Sunshine Diamond River chất lượng và đẳng cấp.