Đánh giá vị trí tiềm năng dự án Laimian City

Kể từ khi chào mắt thị trường bất động sản khu Đông, dự án Laimian City An Phú trở thành đề tài bàn luận sôi nổi khi sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật tại đường Lương Định Của, thuộc khu vực An Phú, Quận 2.

Mời quý khách theo dõi bài viết ngay sau đây, đội ngũ Salereal sẽ đánh giá đầy đủ thông tin về vị trí tiềm năng mà dự án Laimian City đang sở hữu. Hy vọng, quý khách sẽ tìm được một vị trí an cư tuyệt vời tại căn hộ chung cư Quận 2.

Vị trí dự án Laimian City ở đâu?

Laimian City Quận 2 nằm tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Định Của, phường An Phú. So với các vị trí khác, tuyến đường Lương Định Của đang có sự bứt phá rất lớn cho hình ảnh của một tuyến đường nhỏ hẹp ngày xưa. Thay vào đó là độ nhận diện rất dễ dàng khi cơ sở hạ tầng này đã được mở rộng ra thành làn đường 30m nối từ đại lộ Mai Chí Thọ đến nút giao đường Trần Não.

vi tri laimian city

Bên cạnh đó, nằm cách dự án Laimian City với phạm vi khoảng 1 km đó chính là mạng lưới giao thông huyết mạch như đại lộ Mai Chí Thọ, đường xa lộ Hà Nội, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ trung tâm Quận 2, Cầu Thủ Thiêm 1,… Và một số tuyến đường nhỏ lẻ khác, tất cả sẽ đóng vai trò cho việc kết nối vùng trở nên nhanh chóng hơn.

Kết nối giao thông thuận lợi

Sau đây, quý khách có thể tham khảo một số tuyến đường và thời gian di chuyển đến các địa điểm khác để nắm bắt linh hoạt lộ trình nếu sau này có lựa chọn an cư tại dự án Laimian City sẽ dễ dàng trong việc đi lại hơn:

– Sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách với tuyến đường Mai Chí Thọ, thông qua đại lộ này sẽ di chuyển nhanh đến hầm Thủ Thiêm để kết nối đến trung tâm hành chính Quận 1, chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ chỉ với thời gian khoảng 10 phút chạy xe cũng như là quý khách bước chân đến với ngàn tiện ích đẳng cấp.

– Và nếu như quý khách muốn di chuyển đến Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận hoặc đi ngược lại đó là Quận Thủ Đức qua đường xa lộ Hà Nội với khoảng thời gian tầm 10 phút, cũng như sử dụng cầu Thủ Thiêm 1 thì quý khách cũng sẽ kết nối được quận Bình Thạnh hoặc Quận 1.

– Sẽ rất dễ dàng tiếp cận với khu công nghệ cao nếu quý khách biết tận dụng tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cũng như quý khách có thể sử dụng để di chuyển đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ như là Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ tầm 40 phút chạy xe.

Đồng thời, cùng với thời điểm mà dự án Laimian đi vào hoạt động cũng là lúc cơ sở hạ tầng ở khu vực Quận 2 đã được đồng bộ hoàn toàn như dự án cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 sẽ giúp cải thiện đời sống của cư dân trong tương lai.

Tuy nhiên, có một điều mà Salereal không thể không nhắc đến đó chính là hệ thống tiện ích ngoại khu như trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, hay hệ thống giáo dục với trường học quốc tế Úc, Mỹ, Anh cũng như tiện ích chăm sóc sức khỏe với bệnh viện Quận 2, bệnh viện quốc tế Mỹ,… Cách căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 khoảng 1km.

Trên đây là bài viết chia sẻ từ đội ngũ Salereal về thông tin vị trí của dự án Laimian City An Phú, đây là bài viết tham khảo hữu ích mà quý khách không nên bỏ qua.