Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue bài trí hài hòa phong cách resort

Vạn Phát Avenue Sóc Trăng sau khi hoàn tất sẽ là Khu đô thị Đất nền cao cấp. Đáp ứng nhu cầu về Đất nền ở cho hàng chục ngàn người trên địa bàn thành thị. Dù thế, yếu đố xác định sự khác biệt, đẳng cấp của Khu đô thị đó chính là ngoài việc đem lại vẻ tiên tiến, đẳng cấp. Tiện ích thì trong từng chi tiết của Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue đều nhu cầu cống hiến cảm giác sống hạnh phúc, thư thái. Và những tận hưởng sống tuyệt vời nhất để mỗi nhà thực sự là một mái ấm đúng nghĩa.

Vạn Phát Avenue

Tổng quan về Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue

Khu dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây bài trí hài hòa

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng xét theo tiêu chí trên quả thật rất là thích hợp. Tọa lạc trên Quốc Lộ 1A xung quanh dự án bất động sản là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như trung tâm hành chính Sóc Trăng, trung tâm thương mại, trường đại học, SVĐ Sóc Trăng,…

Với mật độ xây dựng chỉ 60%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, hồ bơi ngoài trời và {hồ bơi|hồ bơi}, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng ngay từ những ngày đầu khởi công đã tạo sức hút lớn nhờ ghép cảnh tiện ích. Quy mô, vị trí kim cương và tầm tài chính vững chắc cũng như danh tiếng của chủ Đầu Tư. 5 năm trở lại đây, BĐS phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Sóc Trăng.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue phong cách resort

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án bất động sản trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải tại sao Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm môi trường xung quanh độc đáo giữa lòng Sóc Trăng. Bên cạnh đó, dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây này còn may mắn sở những hướng nhìn đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue là nơi tạo cảm hứng cho trẻ hòa nhập môi trường xung quanh khi cùng gia đình tận hưởng nguồn thực phẩm an toàn với việc trồng rau sạch. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho cả gia đình và bé. Còn trang bị hệ thống hàng rào thông minh tại ban công đảm bảo khi trẻ em vui đùa được an toàn… Ngoài ra khuôn viên đặc trưng còn được chủ đầu tư thiết kế. Ưu tiên với nhiều loại cây ăn quả cho trẻ em của cả ba miền đất nước. Giúp con trẻ có thể cùng gia đình chăm sóc khu vườn và vui chơi riêng của dư án.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/can-gio/vinhomes-long-beach

Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue sở hữu địa điểm “địa lợi” kế cạnh công viên hồ điều hoà. Luôn luôn đảm bảo sự trong lành cho cư dân. Cây xanh và hồ nước có tác dụng tốt trong việc lọc khói bụi, điều hòa khí hậu. Tạo nên không gian rộng lớn cho khám phá thế giới, vận động, rèn luyện sức khỏe. Sống trong Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue, con bạn sẽ tránh được môi trường sống đầy tiếng ồn và khói bụi. Vô cùng bí bách thường thấy tại các đô thị lớn, bé sẽ giảm tải được bệnh tật. Luôn khỏe mạnh để cả gia đình có trọn vẹn hạnh phúc. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Duankhangdien.org