Dic The Landmark Residence chung cư thiết kế nổi bật sống xứng tầm

(https://duankhangdien.org) chung cu Dic The Landmark Residence là sản phẩm nhà ở ấn tượng của Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) trong năm đag cập nhật…. này. từ đó, du an Dic The Landmark Residence Vung Tau chắc chắn sẽ là một khu dân cư văn minh, tân tiến, yên bình và cao cấp. Với uy tín đã được khẳng định từ Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp), dự án căn hộ cam kết sẽ được thi công, bàn giao đúng lịch trình và chất lượng được chắc chắn. chung cư Dic The Landmark Residence thiết kế nổi bật

Dic The Landmark Residence

can ho Barya Citi

du an Dic The Landmark Residence Vung Tau tọa lạc trên con số 15 đường Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, Vũng Tàu đây trục giao thông huyết mạch giúp các cư dân di chuyển sang các vùng lân cận và các tỉnh miền tây thuận tiện hơn. Địa thế của chung cu Dic The Landmark Residence vì thế tọa lạc mặt giáp số 15 đường Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu. Nơi tập trung các Khu đô thị mới, các tòa cao ốc và những con đường ven sông lãng mạn bậc nhất thành phố. TP.Vũng Tàu đầu tư xây dựng các tuyến tầu điện cao tốc, trạm dừng để người dân di chuyển thuận lợi và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, chung cu Dic The Landmark Residence chỉ cách tuyến đường sắt Metro số 1 trong 10 phút di chuyển. Như vậy, khi tuyến tàu điện cao tốc này hoàn thành và hoạt động, thì cư dân khu dự án cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu có thêm một phương tiện di chuyển hiện đại, an toàn và nhanh chóng hơn khi cần đến địa điểm khác.

Nói về tiện nghi, những cư dân sinh sống tại Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence Vũng Tàu sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích, dịch vụ cho mọi nhu cầu trong cuộc sống từ như mua sắm, thể thao, giải trí, làm đẹp, ăn uống… Một vài điểm nhấn về chất lượng Dự án đươc đầu tư tiện ích nội khu 5 sao, đầy đủ phục vụ cho cuộc sống trọn vẹn từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng BBQ, đến khu vui chơi, làm đẹp, gym -spa …. Ngoài ra các căn hộ được lắp chuông cửa hình ảnh,  khóa của bằng mã số, vân tay đảm bảo an toàn cho từng căn hộ.

Ngoài ra, thiết kế chung cu Dic The Landmark Residence theo lối mở hòa hoạp với thiên nhiên, như vậy sau mỗi ngày dài làm việc vất vả, khi trở về nhà bạn sẽ thấy thu thái, dễ chịu hơn và có những giây phút thư giãn nhìn con vui đùa, vợ hiền đảm đang trong bếp. Căn hộ 01 phòng ngủ: có diện tích sàn từ đag cập nhật….. Loại căn hộ này phù hợp với các khách hàng độc thân, gia đình mới cưới, các nhà đầu tư căn hộ, nhất là đầu tư bán lại rất ưu chuộng loại diện tích căn hộ này. Tuy nhiên, vì số lượng cực kỳ hạn chế nên quý khách hàng quan tâm đến căn hộ 01 phòng ngủ nên đặt chỗ sớm để khả năng mua được cao hơn. Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được không gian tràn ngập màu xanh, thiết kế cảnh quan đẹp ngay từ khi bước vào cửa ngõ khu đô thị. Vì lẽ đó, dự án chắc chắn sẽ được lựa chọn làm nơi an cư của những người nổi tiếng hay những chủ nhân xứng tầm của thế kỷ 21.

Với mức giá bán không thể rẻ hơn chỉ khoảng đag cập nhật…. hứa hẹn sẽ đem đến sức hút cực kỳ mạnh mẽ tại khu vực số 15 đường Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, như vậy một căn đag cập nhật…. chỉ với giá tầm đag cập nhật….. Khách hàng có thu nhập thấp có thể sở hữu cho mình ngay một căn hộ bên cạnh trung tâm Vũng Tàu, chắc chắn sẽ thu hút đông đảo các khách hàng đâu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua nhà ở. Vậy, khu dự án cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu chiết khấu của chủ đầu tư có gì mới? Bên cạnh đó, Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) là một trong những chủ đầu tư hàng đầu về chính sách bán hàng ưu đãi và cam kết đầu tư, cho thuê, làm hài lòng tất cả mọi nhà đầu tư, kể cả là những nhà đầu tư khó tính nhất.

khu dự án cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu được tung ra trong thời điểm thị trường BĐS đang có những diễn biến rất tích cưc,  cũng là một làn gió mới tại thị trường BĐS Tây Nam. Giá khu dự án cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-the-landmark-residence-vung-tau/

Tìm hiểu thêm