Những đặc điểm cần biết khi dùng bơm chìm hút bùn

Máy bơm chìm hút bùn, bơm chìm nước thải thuộc dòng máy bơm có qui hoạch chuyên dụng được ứng dụng cho các vận hành như: bơm hút bùn hố móng công trình; bơm hút bùn cống rãnh; bơm nạo vét ao hồ cống rãng; bơm trong hệ thống nước thải sinh hoạt của các nhà máy xử lý nước thải; bơm tháo khô mỏ lộ thiên; bơm mỏ ngầm…

Cấu tạo của máy bơm chìm hút bùn được chế tạo dạng đặt chìm. Trong trường hợp bơm đặt chìm khu hút bùn thì cần Sử dụng tới loại có cánh khuấy, nếu như bùn không quá đặ thì sử dụng dạng cánh mở.

z829630098540_3f344b6b3a0abfae30a851e08292d9a3

Trên phân khúc thời kỳ này còn có cả máy bơm hút bùn dạng đặt cạn thuộc hãng li tâm cánh hở. dòng này có mẹo hay sử dụng động cơ điện hoặc dùng động cơ vận hành bằng diesel. những loại bơm chìm hút bùn này thường có công suất dưới 5 HP, trang bị phao. nguyên tắc làm việc của máy bơm là khi nước dâng lên cao sẽ làm phao căng ra và khi phao căng tối đa thì bơm sẽ tự động khởi động. Khi sắp cạn nước thì phao rũ xuống tối đa và bơm ngừng làm việc. Bơm tự động sẽ tự động bơm, tắt theo như đã đặt sẵn trên máy.

Với một số hãng máy bơm hút bùn công suất lớn và để làm việc được tự động thì cần phải lắp đặt thêm tủ điện điều khiển có kết hợp với phao cảm biến để hệ thống có giải pháp nhận biết cũng như điều khiển đóng mở máy bơm một bí quyết tự động. Hệ thống này có tác dụng bảo vệ máy bơm tránh khỏi một vài rủi ro, hư hỏng.

Hãng máy bơm hút bùn được nhiều người dùng phổ biến hiện tại trên phân khúc Việ Nam bao gồm: Tsurumi; Pentax; APP; Ebara. Mỗi dòng này có qui hoạch giúp làm việc tối đa nhất cho từng ứng dụng. Bởi vậy mà việc chọn lựa đúng dòng máy bơm sẽ giúp đem lại hiệu quả cao cho mỗi đích dùng. Ngược lại thì việc chọn không đúng kiểu máy sẽ làm cho khả năng hút không được tối ưu và thậm chí máy chẳng thể làm việc được. Vì thế, trước khi chọn máy nên lựa chọn, biên soạn ý kiến người có kinh nghiệm hoặc liên lạc với nhà cung ứng những thông báo hữu ích nhất.

Quý khách có nhu cầu mua,nghiên cứu về máy bơm chìm hút bùn vui lòng liên lạc với với bộ phận trợ giúp khách của chúng tôi để nhận được tư vấn, giải đáp thắc mắc đắc địa nhất.

thông tin liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế