Điều gì tạo nên sức hút của khu chung cư Vinhomes Golden River Vingroup với các NĐT

VinGroup luôn là một CĐT lớn được mong đợi nhiều trên thị trường bất động sản. Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn luôn được KH yêu thích và ưu tiên quyết định các sản phẩm của mình. Trong những năm qua, VinGroup đã đem tới hàng loạt các xu hướng mới trên thị trường, đưa tới những dự án nhà ở thực sự qui mô với các xu hướng sống mới sau nay trở nên trào lưu trên thị trường. Với khu chung cư Vinhomes Golden River Vingroup, một lần nữa tập đoàn lại đem trào lưu sống xanh dương vào dự án nhà ở, đem tới cuộc sống hàng ngày đã sang còn được nâng tầm cao hơn dành cho cư dân.

Vinhomes Golden River

Vị trí chiến lược của khu chung cư Vinhomes Golden River Vingroup

Tiên phong trong phong cách sống mới tại thiết kế nội thất chuyên nghiệp hệ thống tiện ích đi kèm dịch vụ đầy đủ 5 sao mong đợi đem đến cho cư dân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc sống. Quý vị đê thuận tiện lưu thông vào nội thành mà không lo tắc đường. Với việc tiếp nối với đường Tôn Đức Thắng KH thuận tiện đi chuyển về phía Đông TP.Hồ Chí Minh một biện pháp nhanh chóng. Với những KH bận rộn, chính là sự quyết định danh tiếng về cực kì hoàn hảo, có thể giúp KH trong những chuyến công tác xa tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian di chuyển, tạo nên một cuộc sống hàng ngày hoàn hảo hơn.

không chỉ tọa lạc tai vị trí rất là đẹp. Còn lôi kéo sự quan tâm đông đảo từ KH và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống đẳng cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô danh tiếng và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án nhà ở trong khu vực.Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, nếu màu xanh của cây cối giúp con người có thể bình tâm, thanh thản, giảm stress hiệu quả thì màu xanh dương của cây có tác dụng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ giúp giảm những tiêu cực, nỗi lo trong cuộc sống hàng ngày mà còn kích thích cảm giác hạnh phúc và yêu đời cho con người, nạp đến một lượng năng lượng cực kì lớn giúp con người luôn vui vẻ và yêu đời.

khu chung cư Vinhomes Golden River Vingroup gắn kết những người thành đạt

thiết kế nội thất chuyên nghiệp chính là dự án nhà ở mang trong mình rất nhiều tâm huyết đến từ chủ đầu tư. Với thiết kế tiên tiến tỉ mỉ từng chi tiết bởi đội ngũ kỹ sư danh tiếng thế giới, dự án nhà ở trở nên nổi trội hơn và được coi là độc nhất tại khu vực phía Đông này. Diện tích các chung cư cũng rất phong phú từ 44m2 – 135m2, để cho các cư dân muốn sở hữu căn hộ trong khu chung cư Vinhomes Golden River Vingroup có thể quyết định được chung cư hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Sổ hồng từ CĐT VinGroup chính là giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài chung cư của gia chủ tại khu chung cư Vinhomes Golden River Vingroup. Như vậy, cư dân có toàn quyền sử dụng chung cư của mình theo ý muốn, từ việc mua bán, trao đổi hoặc cho thuê, làm tài sản thừa kế. Nhiều KH thường băn khoăn rằng, việc sở hữu nhà chung cư sau 50 năm sẽ bị mất trắng liệu có đúng? Tuy nhiên, với luật nhà đất hiện nay, 50 năm là thời hạn sử dụng của chung cư để chắc chắn an toàn cho cư dân. Sau 50 năm này, việc tái tạo lại dự án nhà ở sẽ được thực hiện, nhưng cư dân dự án nhà ở sẽ được bố trí một nơi ở mới có giá trị tương đương. Với mong muốn đem đến cho dân cư những căn hộ đẹp nhất, sở hữu căn hộ một biện pháp mau lẹ và thuận tiện nhất để chắc chắn cuộc sống, sinh hoạt an cư của gia đình. Chủ đầu tư khu chung cư Vinhomes Golden River Vingroup quận 1 đã đưa ra chính sách và chế độ thành toán linh hoạt và phù hợp cho mọi KH đều có thể sở hữu được chung cư của riêng mình.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng Điện thoại – (+84) 915 916 915

Bài viết liên quan