Dự án biệt thự Lucasta Khang Điền

Tạo lập một môi trường sống tiện nghi và an toàn, Biệt thự Lucasta Villa Khang Điền mang đến cho cư dân những giá trị sống tinh túy nhất. Tọa lạc tại quận 9, Tp. HCM, các chỉ với mức giá từ 8 tỷ/ căn, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn Lucasta Villa với đầy đủ tiện ích.

biet thu lucasta

Thông tin dự án Biệt thự Lucasta Villa

  • Tên dự án: Biệt thự Lucasta Villa Khang Điền
  • Vị trí: Đường Liên Phường – Quận 9
  • Chủ đầu tư: Khang Điền
  • Tổng diện tích: 82.000m2
  • Số căn: 140 căn bao gồm 2 loại hình là đơn lập và song lập
  • Đơn vị quản lý: CBRE

Vị trí dự án Biệt thự Lucasta Villa

Khu Biệt thự Lucasta Villa có vị trí đắc địa gần với giao lộ đường Vành Đai Trong và đường Liên Phường. Dự án chỉ cách đường lên cao tốc 500m nên cư dân tại đây chỉ mất khoảng 10 phút để đến trung tâm Quận 1. Ngoài ra, việc di chuyển sang Phú Mỹ Hưng – Quận 7 cũng khá nhanh chóng thông qua đường Vành Đai Trong.

Trong tương lai gần, hệ thống hạ tầng giao thông tại dự án sẽ được phát triển tiện lợi với các trục đường chính, dễ dàng hơn cho việc di chuyển, tham gia giao thông. Việc liên kết giữa các khu vực trong thành phố cũng từ đó mà dễ dàng hơn nhiều.

biet thu lucasta

Không gian sống xanh tại Biệt thự Lucasta Villa

Dự án Lucasta Villa Khang Điền được quy hoạch bao gồm các chuỗi dự án nhà phố, biệt thự cao cấp, phải kể đến là: Mega, Park Riverside,… Khu vực này cũng được đánh giá là có mật độ xây dựng ở mức khá thấp. Xung quanh dự án được chủ đầu tư trang bị nhiều hệ thống cây xanh, cùng hồ nước khiến cho bầu không khí được trong lành, mát mẻ hơn bao giờ hết.

biet thu lucasta biet thu lucasta biet thu lucasta

Hệ thống tiện ích hiện đại, cao cấp tại Biệt thự Lucasta Villa

Dự án Lucasta Villa Khang Điền là dự án đầu tiên được quy hoạch theo phong cách nghỉ dưỡng trong thành phố. Chủ đầu tư mang đến cho dự án một hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, hiện đại hơn hẳn so với những dự án khác trong khu vực.

biet thu lucasta

dự án Biệt thự Lucasta Villa

Các tiện ích, dịch vụ tại Biệt thự Lucasta Villa có thể kể đến như: hồ bơi, công viên sinh thái, trường học, bệnh viện, phòng Gym, Spa,…. Cư dân tại dự án sẽ hoàn toàn an tâm về sự an toàn của mình bởi hệ thống camera, cùng bảo vệ trực 24/24h hàng ngày.

biet thu lucasta

Mức giá rẻ so với một dự án hạng sang

Các căn Biệt thự Lucasta Villa chỉ có mức giá khoảng 8 tỷ đồng/ căn. Đây được coi là một mức giá hợp lý cho những khách hàng đang mong muốn sở hữu một căn biệt thự cho gia đình mình nhưng khoản tài chính lại eo hẹp. Tùy vào mục đích và không gian sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các căn đơn lập hay song lập.

HỖ TRỢ TƯ VẤN BIỆT THỰ LUCASTA QUẬN 9: 0913.756.339

Thiết kế nội thất bên trong biệt thự Lucasta

biet thu lucasta biet thu lucasta biet thu lucasta biet thu lucasta

HỖ TRỢ TƯ VẤN BIỆT THỰ LUCASTA QUẬN 9: 0913.756.339