Dự án chung cư Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi địa điểm lý tưởng sản phẩm tốt

Căn hộ Victoria Garden banggiachudautu.vn hội tụ nhiều lợi thế nhất dự án, đặc trưng là sở hữu 3 mặt view đều thoáng đạt, dự án chung cư Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi này có đến 2 mặt view 2 tuyến đường lớn và một mặt nhìn ra công viên hồ cảnh quan mát mẻ, trong lành.

Victoria Garden

Khu căn hộ chung cư Victoria Garden quận 2 địa điểm lý tưởng

Căn Hộ Akari City canhoakaricityhcm.com là dự án bất động sản nằm ở vị trí vàng vô cùng đắc địa tại Sài Gòn. Đây là một trong những dự án bất động sản BĐS duy nhất tại HN tính đến thời điểm này sở hữu ba mặt đường là ba con phố sầm uất, là dự án bất động sản BĐS cao cấp nổi trội nhất tại khu vực phía Tây. Vì vậy, các căn hộ Soho tại dự án bất động sản sẽ nằm tại vô cùng đắc địa, sở hữu căn hộ này quý khách sẽ được hưởng những tiện ích cao cấp, có tiềm năng sinh lời lớn. Từ vị trí của dự án căn hộ chung cư cao cấp Victoria Garden, cư dân và quý khách có thể thuận tiện kết nối tới mọi khu vực lõi của thành phố cũng như các trung tâm kinh tế vệ tinh đang phát triển nhanh.

Nắm bắt được tâm lý của đa số quý khách giai đoạn này là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của dự án chung cư Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. Điểm nổi trội trong hệ thống tiện ích của Căn Hộ Akari City canhoakaricityhcm.com là hệ sinh thái dịch vụ phong phú và cao cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa chung cư cao cấp cũng như ngoại khu dự án. Với quỹ đất lớn, dự án chung cư Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi dành ra một không gian khá lớn cho các khoảng xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

Khu căn hộ chung cư Victoria Garden sản phẩm tốt

Chung cư tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Victoria Garden có diện tích mặt bằng phong phú từ 50m2 – 143m2. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Chung cư tại tòa nhà có diện tích 89m2 đến 102m2, 121m2 đến 132m2 với mô hình căn hộ hạng sang có từ 2PN – 3PN chắn sẽ mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng nhất cho cư dân tương lai.

Chỉ với số vốn từ 1 tỷ/căn 1 phòng ngủ, quý khách đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ chung cư tiện nghi, hiện đại đáp ứng cả 3 mục đích “ở, làm văn phòng và cho thuê”. Vị trí đắc địa, xung quanh là các tập đoàn quốc tế lớn, hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp, lại gần ngay công viên hồ cảnh quan … dự án chung cư Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi đảm bảo sẽ là khoản đầu tư quá “hời” cho gia chủ với tiềm năng tăng giá cao.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari city Bình Tân: canhoakaricityhcm.com