Dự án Zeitgeist nhà bè – dự án đầu tư nhiều tiềm năng

Cuối năm 2018 tập đoàn Gs E&C chính thức khởi công xây dựng Zeitgeist, đây là một khu đô thị có quy mô 349 ha, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhờ vị trí chiến lược và hệ thống hạ tầng ngày một hoàn thiện, thế nên công ty SaleReal dự báo giá bán dự án Zeitgeist Nhà Bè sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Tham khảo video giới thiệu chi tiết Zeitgeist Nhà Bè:

Dự án Zeitgeist nhà bè – dự án đầu tư nhiều tiềm năng

Biến động thị trường Zeitgeist nhờ cơ sở hạ tầng

vi tri biet thu zeitgeist

Theo quy hoạch phát triển, Khu Nam được định hướng là một khô đô thị hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Nơi tập trung đông đảo giới trí thức, doanh nhân, người nước ngoài và Việt kiều.

Cùng với Zeitgeist Nhà Bè, hàng loạt dự án cỡ lớn cũng đồng loạt triển khai, có thể giảm tải áp lực dân số rất tốt cho trung tâm thành phố.

Nổi bật là dự án Dragon City quy mô 65ha, Himlam Kênh Tẻ 65 ha, Saigon Peninsula 118ha, và 2 siêu dự án là khu đô thị cảng hiệp phước quy mô 3.900ha, khu đô thị – du lịch biển Cần Giờ 2.870ha.

Sắp tới không chỉ có các khu đô thị, nơi đây sẽ hình thành nên các cụm cảng với 4 cụm cảng lớn là cảng quốc tế Long An, cảng container quốc tế SPTC, cảng Sài Gòn – Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước.

Kèm theo là các khu công nghiệp, dịch vụ cảng biển sử dụng công nghệ cao, trong khi đó khu đô thị – du lịch biển Cần Giờ sẽ trở thành trung tâm du lịch, hội nghị, vui chơi giải trí tầm cỡ quốc tế.

Nhiều tuyến đường được nâng cấp mở rộng trong năm 2019, năm 2020, đó là đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát, và một số tuyến đường khác. Một số tuyến đường được xây dựng, hàng loạt các cây cầu sẽ được thay mới hoàn toàn như cầu Long Kiểng, cầu Rạch Đĩa…

Giới thiệu thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C đến từ Hàn Quốc, quy mô lớn, được so sánh với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhưng với diện tích 350ha.

Về hạ tầng giao thông có đường mặt tiền là đường Nguyễn Hữu Thọ. Bên cạnh đó thì đường Huỳnh Tấn Phát cũng có vai trò quan trọng đối với dự án.

ket noi tien ich xung quanh gs nha be

Sau này sẽ tiếp cận quận 2 nhanh hơn, thuận tiện hơn bằng cầu Thủ Thiêm 4, rồi từ đó qua quận 1. Dự án đại lộ trục bắc nam đã được lên kế hoạch, theo đó 1 tuyến đường sẽ được xây dựng, nối từ quận 1 đến khu đô thị cảng Hiệp Phước, đi qua quận 4, quận 7, huyện Nhà Bè. Hơn nữa có đường tàu điện số 4 thì việc đi lại càng tiện hơn.

Về mặt tiện ích, nội khu có trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, sân thể thao, trung tâm thương mại…

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở gần dự án Zeitgeist, nên 2 bên dễ dàng sử dụng tiện ích của nhau, góp phần làm đa dạng hóa tiện ích, phục vụ tốt hơn cho đời sống hàng ngày.

Chủ đầu tư căn hộ Zeitgeist là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, đứng thứ 16 ở Hàn Quốc trên bảng xếp hạng, tiềm lực tài chính rất mạnh, đã đầu tư hàng loạt dự án lớn trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Vị trí dự án ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, giáp quận 7, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm, trong khu vực có nhiều cây xanh, và mạng lưới sông ngòi chằng chịt.

Như vậy ở đây hội tụ được nhiều yếu tố mà người mua thường quan tâm, đó là gần các khu đô thị lớn, nơi đây có hệ thống giao thông phát triển, về sau sẽ phát triển hơn nhiều, môi trường thiên nhiên rất tốt cho cuộc sống.

Quý khách quan tâm biệt thự Zeitgeist Nhà Bè liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.