Dự án HausBelo phát triển bởi chủ đầu tư có uy tín không

Chủ đầu tư dự án HausBelo có uy tín không và uy tín như thế nào? Khi quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án căn hộ nào thì điều mà tất cả các khách hàng quan tâm chính là chất lượng công trình và vị trí dự án. Tuy nhiên, quan trọng trên hết chính là liệu chủ đầu tư đó có uy tín hay không? Bởi chất lượng công trình chỉ thực sự được khẳng định nếu đó là chủ đầu tư thực sự uy tín. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu thêm về chủ đầu tư dự án HausBelo.

Dự án HausBelo được các chuyên gia đánh giá rất cao về uy tín của chủ đầu tư. Những thông tin có liên quan đến dự án căn hộ HausBelo sẽ được cập nhật đầy đủ tại: Giới thiệu căn hộ Quận 9 Quốc Dũng Blog giúp quý khách hàng hiểu hơn về tiềm năng và giá trị của dự án mới quận 9 này.

Chủ đầu tư dự án HausBelo quận 9

Dự án HausBelo quận 9 được đầu tư và phát triển bởi Công ty CP Bất động sản Ezland, một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam được Quốc Dũng Blog đánh giá rất cao về uy tín và tiềm năng của thương hiệu bất động sản này. Ezland là đơn vị bất động sản vừa có tâm vừa có tầm tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Công ty Ezland thuộc Quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF (Luxembourg) mới gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam cách đây không lâu, kế hoạch đầu tư vào thị trường này là khoảng 200 triệu đô la Mỹ. Ezland là công ty luôn tuân thủ những chỉ tiêu của mình đề ra trong quá trình xây dựng giúp cung cấp cho quý khách hàng những căn hộ chung cư chất lượng cùng giá thành hợp lý.

Video giới thiệu chủ đầu tư Ez Land

Những dự án mới được phát triển bởi chủ đầu tư là Công ty Ezland Việt Nam đều được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về tiến độ, chất lượng theo đúng như tiến độ bàn giao cũng như những cam kết đã hứa với khách hàng.

Thời điểm năm 2017, chủ đầu tư HausBelo mới triển khai thêm dự án căn hộ Hausneo khiến nhiều người mong đợi, mang đến không ít bất ngờ dành cho các khách hàng và nhận được sự phản hồi tích cực. Điều này chứng tỏ, sản phẩm căn hộ Hausneo đều hoàn toàn đảm bảo về chất lượng. Và gần đây nhất, chủ đầu tư này đã cho ra mắt dự án căn hộ HausBelo đánh dấu sự phát triển của mình và hứa hẹn sẽ không phụ sự mong đợi của các khách hàng.

Dự án HausBelo sở hữu những ưu điểm nổi bật nào?

Khi lựa chọn sống tại HausBelo quận 9, quý khách hàng hoàn toàn an tâm, không phải lo lắng về bất cứ điều gì bởi tất cả những tiện ích sống đều nằm ngay tại dự án này, chỉ cần cách vài bước chân là quý khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm những tiện ích sống ngay tại chính những tiện ích cao cấp do chủ đầu tư thiết kế và xây dựng.

Đây cũng là ưu điểm nổi bật của dự án căn hộ quận 9 HausBelo. Bên cạnh đó, môi trường sống của HausBelo cũng là một trong số yếu tô quan trọng để thu hút các khách hàng tiềm năng nhờ được bao bọc bởi hệ thống cây xanh, mật độ xây dựng tiện ích xanh lớn mang đến không gian sống dễ chịu, trong lành dành cho tất cả các cư dân khi sinh sống tại đây.

thiet ke du an hausbelo

Thời gian khai trương nhà mẫu HausBelo là khi nào?

Theo dự kiến, HausBelo sẽ được chủ đầu tư giới thiệu nhà mẫu trong thời gian sớm nhất, khoảng từ tháng 10-11/2018. HausBelo là dự án được thiết kế và triển khai tại đường Liên Phường, Phú Hữu, quận 9 với quy mô hơn 8000m2 bao gồm 2 block dự kiến sẽ cung ứng cho thị trường khoảng hơn 500 căn hộ thuộc phân khúc tầm trung. Dự án này bao gồm nhiều loại hình căn hộ từ 1-3 phòng ngủ, trong đó có cả căn hộ shophouse.

Cùng chất lượng căn hộ cùng không gian sống lý tưởng, giá bán hợp lý, dự án mới Ezland quận 9 hiện đang là sự lựa chọn mới của nhiều khách hàng, nhà đầu tư. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm những thông tin về chung cư quận 9 qua các đánh giá bởi Quốc Dũng Blog tổng hợp thông tin bất động sản hot nhất.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những chia sẻ về chủ đầu tư dự án HausBelo Ezland quận 9. Hy vọng, những thông tin trong chia sẻ này sẽ mang đến sự hữu ích đối với quý khách hàng.