vi tri toa lac raemian city

Dự án Laimian City có giá bán cực tốt tại Quận 2

Dự án Laimian City (raemian city cũ) là một trong những dự án trọng điểm tại khu vực với quy mô khủng cùng nhà đầu tư uy tín, tạo nên một sức hút đặc biệt đối với quý khách hàng và các nhà đầu tư. Là dự án thuộc phân khúc cao cấp nhưng giá tại căn hộ Laimian City lại cực tốt.

Tổng quan về dự án Laimian City

Dự án Laimian City được khởi công từ quý 2/2017, đây là một trong những dự án với quy mô cực thổng lên tới 131 ha và dự kiến cung ứng ra thị trường với hơn 13,000 căn hộ. Dự án thuộc khu vực An Phú – An Khánh Quận 2, đây là khu vực đã được quy hoạch tiêu chuẩn sớm nhất tại đây.

Chủ đầu tư của dự án là công ty HDTC, đây là một trong những nhà đầu tư đã quen mặt trong giới với những dự án thuộc khu vực đã được hoàn thiện trước đó, mang tới sự tin tưởng đối với quý khách hàng về chất lượng bàn giao và tiến độ thi công.

Riêng đối với khu căn hộ Laimian City đang được mở bán trên mặt tiền đường Lương Đình Của thì có tổng cộng khoảng 570 căn, gồm 4 block. Trong đó các căn hộ được thiết kế từ 1PN đến 4PN với diện tích từ 54-143 m2. Dự kiến thời gian bàn giao vào cuối quý 4/2020 – đầu quý 1/2021

tien ich noi khu du an raemian city

Ngoài ra Laimian City còn được sở hữu nhiều tiện ích cao cấp ở trong nội khu và ngoại khu. Do có vị trí thuận tiện giáp ranh với nhiều khu vực trọng điểm và khu đô thị mới Thủ Thiêm nên được hưởng lợi từ những tiện ích đẳng cấp có sẵn như trường học, bệnh viện, nơi mua sắc, khu vui chơi giải trí.

Đặc biệt hệ thống giao thông vô cùng tiện ích tại đây khi được tọa lạc trên trục đường Lương Đình Của, là nơi kết nối với đường Trần Não, đường Tôn Đức Thắng Quận 1 qua cầu Thủ Thiêm 2 – công trình đang được thi công và dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2019.

Laimian City có giá bán cực tốt tại Quận 2

 Laimian City Quận 2 là căn hộ cao cấp đủ khả năng cạnh tranh với các công trình chất lượng khác tại khu vực song theo đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReam Team.Đồng thời giá bán của dự án này cũng sẽ hợp lòng vừa ý khách hàng.

Để có một cái nhìn khách quan hơn, chúng ta hay cùng đem giá căn hộ Laimian City của HDTC ra đẹm so sánh với một số dự án cùng phân khúc, cùng khu vực. Căn hộ Metropole Thủ Thiêm tại khu đô thị mới Thủ Thiêm có giá bán lên tới 110 triệu/m2, hay khu Rome by Diamond Lotus thì từ 75-80 triệu/m2.

Ấy thế vậy mà so sánh vị trí hay các giá trị khác mà Laimian City sẽ sở hữu tại phường An Phú – An Khánh không hề kém cạnh gì, thậm chí ở một số chỗ có thể nhỉnh hơn do cập nhật những công nghệ hiện đại, nhưng giá trị lại chỉ dao động từ 65 triệu/m2.

Ở thị trường cao cấp, với một vị trí đắc địa thuận tiện, mà bạn lại dễ dàng sở hữu với một mức giá cực tốt như thế. Vừa được giá tốt lại được sống trong một môi trường thượng lưu, đẳng cấp, tin rằng quý khách hàng và nhà đầu tư có thể đưa ra sự lựa chọn thông minh cho riêng mình.

vi tri toa lac raemian city

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *