Dự án nhà phố Feliza Khang Điền Quận 9

Với không gian xanh mát được bao bọc bởi dòng sông Rạch Chiếc, dự án Feliza – một sản phẩm của Khang Điền sở hữu nhiều lợi thế vượt trội mang đến một không gian sống lý tưởng cho cư dân nơi đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin để hiểu rõ hơn về dự án Feliza.

nhà phố Feliza Khang Điền Quận 9

Tổng quan dự án Feliza Quận 9

  • Tên dự án: dự án Feliza
  • Chủ đầu tư: Khang Điền và được phát triển bởi Công tu TNHH ĐT và Kinh doanh BĐS Thuận Phát.
  • Vị trí: Phường Phước Long B, Quận 9
  • Quy mô dự án: 3.376,7m2 với 15 nhà phố
  • Ngày công bố dự án: 02/04/2016

Những điểm hấp dẫn tại dự án Feliza

Vị trí kết nối thuận tiện

Dự án Feliza có vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa khi:

  • Nằm trong cụm khu dân cư cao cấp, biệt lập The Garland, Feliza nằm trong quần thể khu dân cư hiện hữu là: Hoja Villa, Khang Điền – Phước Long B.
  • Gần với căn hộ Ehome 1, khu dân cư Gia Hòa, Riviera Cove, gần với trung tâm hành chính quận 9 và khu công nghệ cao.
  • Dự án Feliza cũng rất gần với đường dẫn vào cao tốc, ga Metro Bình Thái.

nhà phố Feliza Khang Điền Quận 9

Ngoài ra, với vị trí mà mình sở hữu, cư dân Feliza có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng tới Trung Tâm Quận 1 qua các tuyến đường cao tốc khác nhau như đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Dây. Kết nối với các quận Bình Thạnh hoặc quận khác qua đường Tây Hòa – Xa Lộ Hà Nội. Di chuyển tới các vùng kinh tế trọng điểm khác như Vũng Tàu, Đồng Nai,…

Hệ thống tiện ích Feliza hoàn hảo

Dự án Feliza được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu từ dịch vụ giáo dục cho đến sức khỏe. Tại khu vực dự án có bệnh viện Quân Y, Bệnh Viện Quận 9, dự dán rất gần với các trường học từ tiểu học cho đến THPT, các Trung tâm thương mại, siêu thị, chợ,…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng xây dựng rất nhiều các tiện ích nội khu như hồ bơi, BBQ, phòng tập Gym, công viên, đường chạy bộ,… Đặc biệt dự án được bao bọc bởi hệ thống cảnh quan xanh mát, mang lại bầu không khí trong lành cho cư dân.

nhà phố Feliza Khang Điền Quận 9

Uy tín đến từ chủ đầu tư

Khang Điền là chủ đầu tư đã được minh chứng là đơn vị có uy tín, tiềm lực cả về kinh tế và tài chính. Chủ đầu tư đã rất thành công với nhiều dự án nổi tiếng như: Venica, Mega Village, Mega Ruby, …Và giờ đây chính là dự án Feliza.

Có thể nói Feliza là dự án đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu mà khách hàng đang mong muốn tìm kiếm về một không gian sống xanh, riêng tư, hòa quyện cùng thiên nhiên tươi mát.

Mặt bằng dự án nhà phố Feliza Khang Điền

nhà phố Feliza Khang Điền Quận 9 nhà phố Feliza Khang Điền Quận 9

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN FELIZA KHANG ĐIỀN: 0913.756.339