Dự án nhà phố Mega Ruby Khang Điền Quận 9

Tiếp nối thành công của dự án Mega Residence, chủ đầu tư Khang Điền lại tiếp tuch xây dựng và cho ra mắt dự án mới mang tên Mega Ruby. Đây là dự án sẽ đáp ứng nhiều yếu tố gia tăng của một dự án BĐS từ vị trí, nhà hoàn thiện, pháp lý rõ ràng, thiết kế độc đáo, tiện ích đầy đủ cho đến môi trường sống văn minh, an ninh đảm bảo.

du an mega ruby

Tổng quan dự án Mega Ruby

Tên dự án: Mega Ruby

Chủ đầu tư: Khang Điền

Vị trí: Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Số căn hộ: 279 căn nhà liên kế, mỗi căn đều được thiết kế hàng rào và cổng riêng để vào.

Pháp lý: Được phê duyệt quy hoạch 1/500. Đã có quyết định về việc giao đất, được cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất từng căn, hình thành khhu dân cư hiện hữu.

Vị trí dự án Mega Ruby

Dự án Mega Ruby nằm tại mặt tiền đường Vành đai trong, ngay góc giao đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, phường Phú Hữu, Q.9, giáp với Quận 2, đặc khu hành chính – văn hóa ở phía Đông thành phố.

vi-tri-du-an-mega-ruby

Mega Ruby được đánh giá là sở hữu vị trí thuận lợi khi từ dự án đến trung tâm Quận 1 chỉ mất 15 phút, và mất 10 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án cũng tiếp giáp với các khu dân cư cao cấp như Villa Park, Riviera Cove, the Garland,… liền kề với các tiện ích công cộng như: bệnh viện, siêu thị, trường học, chợ,…

du an mega ruby

Những điểm nổi bật tại dự án Mega Ruby

Nằm trong quần thể các dự án của Mega, dự án Mega Ruby được thiết kế hiện đại, an ninh suốt 24h, mức giá bán cũng chỉ ở trung bình.

Dự án bao gồm 279 ngôi nhà phố liên kế được xây dựng và thiết kế hài hòa giữa không gian chung và riêng, cùng với quần thể các tiện ích công cộng sẽ phục vụ cho mọi nhu cầu hiện đại của con người.

du an mega ruby du an mega ruby du an mega ruby

Đặc biệt tại dự án Mega Ruby, có điểm nhấn là dòng kênh và mảng công viên xanh, nối liền mạch cảm xúc cho toàn thể kiến trúc của dự án.

du an mega ruby

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án Mega Ruby cũng đã có nhiều hộ dân chuẩn bị dòn đến sinh sống, góp phần làm cho khu vực trở nên sôi động hơn.

Các ngôi nhà cùng hệ thống tiện ích cao cấp như: hồ bơi, khu babecue, khu thể dục ngoài trời, quán café, sân tennis, công viên cảnh quan,… tất cả đã được xây dựng một cách hoàn chỉnh.

du an mega ruby

Nếu quý khách hàng đang có mong muốn tìm kiếm một môi trường sống xanh, yên tĩnh và an toàn thì các căn tại dự án nhà phố liên kế Mega Ruby chính là một sự lựa chọn hoàn hảo!

 Mặt bằng phân lo Mega Ruby

du an mega ruby

du an mega ruby

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN BIỆT THỰ NHÀ PHỐ MEGA RUBY: 0913756339