can ho saigon sports city quan 2 thiet ke tinh te

Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Singapore thu nhỏ

Quận 2 đô thị Hồ Chí Minh giai đoạn này đang là quận mang nhiều dự án BDS nhất. Đấy cũng là nơi một vài khách mua, những nhà tìm đến để tìm kiếm một căn hộ, một cơ hội đầu tư.

Tuy nhiên,không phải dự án nào tại đó cũng mang đến một vài căn hộ cấp cao, sang trọng. Chính như vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến những quý khách một khu căn hộ cấp cao đạt chuẩn 5 sao trong Can ho SaiGon Sports City.

Dự án SaiGgon Sport City là dự án khu dân cư đẳng cấp, một Singapore thu nhỏ. Chính bởi thế một số dự án nơi đó rất là đặc biệt, độc đáo và là môi trường sống đáng mơ ước của rất nhiều người.

Khu căn hộ cao cấp sở hữu diện tích 38 ha trong tổng số 64 ha của dự án. Với việc nằm phía Nam sông Mương Kinh thì khu căn hộ này rất gần mang các trung tâm khu đô thị lớn như: KĐT Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala… chính do đó, lúc cuộc sống hàng ngày ở đấy rất dễ dàng, náo nhiệt.

can ho saigon sports city quan 2 thiet ke tinh te

với tổng số 2.325 căn hộ thì dự án Saigon Sport City tự tin với thể cung ứng được lượng lớn nhu cầu của quý khách, nhà đầu tư. Và nơi đây cũng là nơi với thể giúp thành thị giải quyết được một đa số về vấn đề nhà ở. Khu căn hộ cấp cao bao gồm: cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà chung cư, dịch vụ thương mại…

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 – Cộng đồng dân cư sống khỏe

Dự án Saigon Sport City là dự án sở hữu sự kết hợp giữa trọng điểm gym thể thao và khu căn hộ đẳng cấp nên một số căn hộ cao tầng ở đó được hưởng thêm rất nhiều ích lợi từ trung tâm gym thể thao. Và 1 trong một số tiện ích đấy chính là 1 không gian sống hết sức năng động, trẻ trung.

Do ngay cạnh trọng tâm gym thể thao nên dân cư nơi đây sẽ được thỏa sức rèn luyện sức khỏe sở hữu các môn thể dục thể thao mà mình yêu thích như: bóng đá, bóng rổ, cầu lông, tenns, điền kinh, bơi lội…. Ngoài được rèn luyện sức khỏe người dân nơi đó còn mang thể được cung ứng một số nhu cầu về tinh thần như được xem một vài trận thi đấu ở sân vận động…

Bên cạnh môi trường sống năng động thì một số căn hộ chung cư nơi đấy còn được thoải mái sống trong một môi trường xanh mát, thân thiện sở hữu môi trường. Sở dĩ mang được môi trường bởi vậy là vì nơi đây rất gần có những khuôn viên cây xanh công cùng tươi mát, hệ thống hồ bơi đạt chuẩn và đặc trưng là dòng sông Mương Kinh rộng lớn.

từ đó, sở hữu thể thấy nơi đấy là nơi sở hữu môi trường sống cực kỳ cao cấp lúc vừa năng động lại vừa gần gũi có tự nhiên.

Dự án SaiGon Sports City thiết kế hợp phong thủy

Căn hộ keppel land mang thiết kế đặc trưng theo chuẩn phong cách Châu Âu nên mang lại cho KH 1 đời sống cự kỳ hiện đại, tiện nghi có nội thất chất lượng, màu sắc hài hòa. Bên cạnh đó thì thiết kế ở đấy cũng rất là độc đáo lúc thiết kế ban công rộng, phòng ngủ tránh được ánh nắng trực tiếp của buổi chiều, phòng bếp thì tránh được các tác nhân nắng gió từ bên ngoài và còn phòng khách thì lại tận dụng được ánh sánh môi trường xung quanh. Chính vì vậy, khi ở trong những căn hộ như thế này thì khách mua sở hữu thể hoàn toàn thấy được tha hồ, thư giãn.

đặc thù nhất chính là các căn hộ ở đó còn đươc tính toán để thiết kế cho phù hợp sở hữu phong thủy nên dễ dàng mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

giai đoạn này thì một số căn hộ của dự án đang được gấp rút hoàn tất để đưa vào sử dụng từ đó, thời gian bàn giao dự án cũng sắp diễn ra nên đó được coi là thời điểm vàng để sở hữu, đầu tư vào những căn hộ này. Hãy liên lạc sở hữu chúng tôi để nắm bắt ngay thời cơ là chủ với của các căn hộ này nhé.

Bài liên quan : Dự án SaiGon Sports City quận 2 thiết kế tinh tế giá cả hợp lý

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *