Dự án The Centennial điểm nổi bật trong phân khúc

Dự án The Centennial đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản quận 1 hiện nay. Vậy điểm khác biệt của dự án The Centennial so với các dự án khác là gì? Bài viết dưới đây, Phong Lê sẽ giúp quý khách hàng tìm ra câu trả lời.

Chuyên gia Phong Lê cập nhật tiến độ xây dựng The Centennial giúp nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt tiến độ dự án trong năm 2018.

Dự án Ba Son nơi hội tụ những tiềm năng hấp dẫn với khu đô thị phát triển nhất tại Quận 1 của tập đoàn Alpha King.

the centennial ba son quan 1

Dự án The Centennial nổi bật trong phân khúc

Dự án The Centennial là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ BIM. Đây là quá trình sử dụng mô hình thông tin trong các giai đoạn từ khâu thiết kế đến thi công. Với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin do đó sẽ giúp tối đa hóa việc quản lý công trình một cách hiệu quả, tránh sai sót trong quá trình xây dựng.

Ngoài ra, ứng dụng Tòa nhà thông minh còn là ứng dụng tuyệt vời để khách hàng có thể tương tác với chính ngôi nhà của mình thông qua một chiếc smartphone có kết nối Wifi. Đây chính là điểm khác biệt của dự án The Centennial so với các dự án xung quanh khác. Điều này làm gia tăng giá trị của dự án trên thị trường căn hộ quận 1 này.

the centennial quan 1

Thị trường Quận 1 có dấu hiệu vô cùng sôi động với hàng loạt các dự án tại quận 1 được chào bán. Danh sách căn hộ quận 1 được cập nhật tại: http://ledinhphong.vn/. Do đó, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một căn hộ cao cấp tại The Centennial Alpha King phù hợp với nhu cầu của mình.

Cuộc sống tại The Centennial hiện đại và đẳng cấp

Salereal – Việc áp dụng công nghệ Tòa nhà thông minh giúp chi cưu dân có thể kiểm soát được mọi thứ trong nhà của mình từ xa. Giờ đây, quý khách hàng không còn phải lo lắng khi quên tắt điện trong nhà khi đi ra ngoài mà bạn có thể dễ dàng tắt điện khi không có ở nhà, giúp tiết kiệm điện năng. Tất cả đều được quản lý qua chiếc điện thoại tiện lợi của mình. Bên cạnh đó hệ thống an ninh tại đây hoạt động 24/7 để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tài sản của bạn.

cuoc song tai the centennial

Dự án The Centennial đã tạo nên sự khác biệt của mình so với những dự án cùng phân khúc khác. Chính vì thế mà dự án này có sức cạnh tranh vô cùng lớn trên thị trong hiện nay. Đồng thời với việc áp dụng công nghệ mới này đã tạo nên làn sóng mới trong việc tiếp nối áp dụng công nghệ hiện đại vào trong các dự án có quy mô lớn trong tương lai.

Nhanh tay sở hữu căn hộ tại The Centennial SaleReal để tận hưởng những điều thú vị trong căn hộ thông minh tại đây nhé. Sự khác biêt của dự án The Centennial chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Vinhomes Golden River – The Centennial khu đô thị Ba Son

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng sự khác biệt của dự án The Centennial so với những dự án cùng phân khúc khác. Chắc chắn dự án này sẽ làm hài lòng khách hàng và thuyết phục được những vị khách khó tính nhất. Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng quan tâm đến dự án này. The Centennial – Sống là để tận hưởng.