Dự án The Sun Avenue Hưởng trọn mọi lợi thế của dư án

The Sun Avenue đem đến cho bạn và gia đình môi trường sống mơ ước.TP.HCM ngày nay không còn là nơi của cuộc sống yên ả thanh bình như trước nữa. Mà thay vào đó là cuộc sống tấp nập, ồn ã, khói bụi. Vì vậy mà những cư dân tại đây luôn mong muốn có được cuộc sống mơ ước trong không gian xanh.

The Sun Avenue

Hệ thống tiện ích xanh Dự án The Sun Avenue

cho thuê The Sun Avenue nằm trong quần thể các khu dân cư mới phía Đông TP.HCM được xây dựng tân tiến đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật với các dự án căn hộ đã và đang triển khai như công viên … Khu vực dự án căn hộ trông chờ sẽ là một không gian đô thị hiện đại, sôi động, cao cấp trong tương lai gần. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như trung tâm hành chính quận 2, trung tâm thương mại, trường đại học, SVĐ quận 2,…

Với qui mô 46.715m² tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến bể bơi. The Sun Avenue đảm bảo đem đến cuộc sống tiện nghi và thỏa sức cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án căn hộ nằm giữa 8 tòa chung cư. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể Dự án The Sun Avenue. Nhiều dịch vụ và tiện ích cao cấp tại cho thuê The Sun Avenue không chỉ mang tới cảm giác sang trọng và cao cấp mà còn kiến tạo nên một môi trường sống mạnh khỏe – xu thế nhà ở đang được ưa chuộng hàng đầu toàn cầu hiện nay. Dự án The Sun Avenue là nơi hoàn hảo để an cư, lạc nghiệp, vun đắp cho hạnh phúc gia đình và nuôi dưỡng những ước mơ vươn xa. Nhu cầu sống trong một quần thể khép kín, tiện ích đầy đủ và dịch vụ an ninh đảm bảo như cho thuê The Sun Avenue là điều tất yếu trong cuộc sống ngày nay.

Dự án The Sun Avenue giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. Chung cư hạng sang The Sun Avenue được thiết kế với diện tích từ 45m2 đến 109m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với số đông nhu cầu của quý khách hiện nay. Đặt mình vào địa vị của khách hàng, lúc chọn lựa căn hộ để sinh sống thì kiến trúc. Các dịch vụ và mặt bằng tại dự án căn hộ là những nhân tố hàng đầu cần quan tâm.

Bạn đang xem thông tin Dự án The Sun Avenue tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-the-park-avenue/

Hiện nay Dự án The Sun Avenue đang đã đi vào hoạt động phần móng của dự án nhà ở. Có thể thấy rằng bên cạnh việc kiểm tra thiết kế, đảm bảo chất lượng công trình. Dự án chung cư còn có những điểm lưu thông thuận tiện, rộng rãi. Việc lấy nước cho xe cứu hỏa lúc có tình trạng khẩn cấp. Mỗi tầng căn hộ chung cư đều được đặt chuông báo động và bình cứu hoả. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách trong Dự án The Sun Avenue. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống bạn thỏa sức và thư giãn hơn. Ngoài, với những quý khách không có yêu cầu vay vốn, chủ đầu tư Novaland Group cũng tư vấn chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu quý khách quan tâm dự án căn hộ thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những thông tin về chính sách bán hàng đang siêu hot này.

Trích bởi: Duankhangdien.org