Dự án cao cấp Orig Garden hạ tẩng thông minh gần bên sông nhà ở hạng sang

chung cư Orig Garden hạ tẩng thông minh ngập ánh sáng lãng mạn tuyệt vời. Chung cư dân cư cao cấp, nằm trong khu vực đường Phú Xuân căn hộ đẳng cấp. Căn hộ cao cấp dự án Orig Garden dịch vụ ưu đãi, ở quận Nhà Bè gần bên sông. Tiện ích Orig Garden đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho Orig Garden. Orig Garden thiết kế sang trọng, chủ đầu tư CTK Group nhà ở hạng sang. Căn hộ Orig Garden là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Dự án cao cấp Orig Garden

can ho Kingdom 101 lãng mạn tuyệt vời. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Tại Orig Garden các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.
can ho Sunshine Avenue dân cư cao cấp. Tiện ích Orig Garden: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Orig Garden còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Orig Garden được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.
chung cư Orig Garden căn hộ đẳng cấp. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ Orig Garden có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Orig Garden sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới.
can ho Kingdom 101 dịch vụ ưu đãi. Thanh toán Orig Garden linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
can ho Sunshine Avenue thiết kế sang trọng. Quý khách hàng quan tâm Orig Garden xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0905222379