Dự án Gem Riverside sức hút đẳng cấp – Chủ đầu tư Khang Điền

Một số căn hộ tại dự án Gem Riverside là 1 tuyển lựa lý tưởng cho bất cứ KH nào. Dù mục đích mua căn hộ tại dự án này là đầu tư hay để ở thì những căn hộ tại đấy cũng sẽ hoàn toàn thoả mãn được nhu cầu của khách hàng.

can ho gem riverside

Sức hấp dẫn của căn hộ Gem Riverside Quận 2

Đơn vị CDT của dự án này là tập đoàn Đất Xanh. Một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside thuộc phân khúc căn hộ cao cấp và được chủ đầu tư cực kỳ chăm chút để tạo nên một vài căn hộ đẹp và tiện nghi, hướng đến người sử dụng. Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích đất 6,7 hecta thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú quận 2. Trong đây, dự án được thi công gồm sở hữu 6 toà nhà cao 35 tầng. Số căn hộ chung cư dự kiến tại đây là dao động 3100 căn.

qui mô một vài căn hộ tại dự án này khá linh hoạt từ 50-100m2 mỗi căn. Và được chia thành nhiều loại căn hộ, gồm từ 1-4 phòng ngủ. Khía cạnh khác kiến trúc từng căn hộ sẽ gồm với phòng bếp, phòng ăn, phòng khách, nhà tắm, ban công và nơi phơi quần áo. Phong cách thiết kế của các căn hộ tại đó là phong cách châu Âu đặc biệt. Các căn hộ đều được bố trí theo hướng mở để nhận tối đa ánh sáng và gió từ ngoài thổi vào.

Gem Riverside sản phẩm đẳng cấp ven sông: http://duangemriverside.net/can-ho-ven-song-gem-riverside-dat-xanh/

CĐT của dự án là 1 trong các tập đoàn địa ốc lớn mạnh trên phân khúc Việt Nam. Đơn vị này đã tiến hành đầu tư nhiều hạng mục bất động sản tầm cỡ, và mang danh tiếng lâu ngày trên phân khúc. Một số sản phẩm mà đơn vị này đầu tư luôn nhận được các phản hồi tích cực từ khách mua.

Về vị trí, dự án mang 1 địa điểm cực kỳ đắc địa, sở hữu 3 mặt hướng ra sông và nằm ngay trên ngoài đường song hành cao tốc. Nhờ vậy mà với lợi thế về mặt địa điểm, nên giá trị của các căn hộ tại dự án Gem Riverside được nâng cao đáng kể. Chính nhờ địa điểm này, mà dự án có cảnh quan đẹp, đồng thời giao thông kết nối cũng vô cùng tiện lợi. Khả năng kết nối giao thông của dự án tới các khu vực khác của thành phố rất linh hoạt. Tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng giao lưu và tiện dụng trong công việc của những cư dân dựa án.

Tiềm năng đầu tư của dự án Gem Riverside

Do mang nhiều chuỗi giá trị, nên các căn hộ tại dự án Gem Riverside là một trong một vài chọn lựa không thể bỏ qua. Độc đáo sở hữu các nhà đầu tư, người luôn tiếp cận được sớm nhất các tin tức và nắm trong tay các thông tin quan trọng liên quan đến dự án, thì các căn hộ tại đấy thực sự là mảnh đất màu mỡ.

Tại thời điểm này, giá căn hộ rất là tranh đua, nhất là lúc hệ thống giao thông vẫn đang trong GĐ triển khai thi công, thì đấy chính là một số tiềm năng để giá trị căn hộ với một số bứt phá ngoạn mục lúc một vài quần thể giao thông như tuyến đường song hành cao tốc và nút giao An Phú được hoàn tất.

Thêm nữa, thời điểm này, BDS lại đang bắt đầu bước vào 1 làn sóng mới. Và do đó, giá trị một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside sẽ tăng theo xu hướng chung của thị trường. Vì vậy, chẳng mang nguồn gốc gì để từ chối đầu tư vào dự án này ngay thời điểm này.

Thông tin tổng hợp chủ đầu tư Khang Điền