gem riverside

Dự án Gem Riverside – Tầm nhìn của tương lai

Công trình căn hộ Gem Riverside là khu shophouse cấp cao hạng sang từ thương hiệu chủ đầu tư Đất Xanh, can ho Gem Riverside trải dài theo bờ sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh, nơi đó bao gồm một số khu căn hộ cao tầng và những tiện ích bên trong tiên tiến.

Dự án Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh đầu tư và phát triển với quy mô 7 ha, 12 block cao 34 tầng và cung cáp ra thị trường  3175 căn hộ chung cư cao cấp. Tham khảo thêm thông tin về căn hộ Đất Xanh qua đánh giá của nhatpham.

Dự án này sở hữu môi trường sống trong lành với nhiều mảng xanh cùng 3 mặt giáp sông đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng mua ở.

can ho dat xanh quan 2

đặc biệt về thiết kế của dự án Gem Riverside.

Danh sách tổng hợp căn hộ chung cư quận 2: http://www.nhatpham.net/, được Nhật Phạm đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại. Kèm theo đó bài viết sẽ cung cấp hầu hết các thông tin liên quan tới những dự án này.

một vài tòa nhà cao tầng theo phong cách châu âu đã tạo nên một Gem Riverside đặc biệt, nổi trội tại Tp Hồ Chí Minh.Dự án khu nhà phố thương mại Gem Riverside ghi điểm bởi hàng dừa xanh mát, đây là một vài gì mà CDT đất xanh mong muốn mang lại cho Gem Riverside trở thành KĐT xanh với cuộc sống hiện đại “Thảnh nhàn- an cư – Lạc Nghiệp”.

  • Tên dự ándự án Gem Riverside
  • Vị trí: con đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • CDT Gem RiversideTập đoàn Đất Xanh.
  • qui mô khu Gem Riverside: 6.7 ha
  • diện tích dự án Gem Riverside: 6 tòa nhà cao 35 Tầng – phong cách kiến trúc châu Âu.

vị trí độc tôn của dự án Gem Riverside

Cấu nói mà giới đầu tư phát ngôn đây là: ” Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận lộ”. Địa điểm căn hộ Gem Riverside đã hội tụ đủ cả 3 nhân tố và trở thành chiến lược đầu tư phát triển.

Dự án tọa lạc ngay khu đô thị Thủ Thiêm – là một trong một số trọng tâm thương mai sầm uất tại Tp. HCM. Bên cạnh là trung tâm gym thể thao the chuẩn quốc tế. Ưu điểm thứ nhì của dự án là trải dài dọc bờ sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh, đã tạo vẻ đẹp cuốn hút cho toàn công trình hiện lên giữa thành phố Hồ Chí Minh năng động. Lợi thế thư ba mà Căn hộ Gem Riverside quận 2 với được là chỉ cách cao tốc Dầu Dây – Long Thành là một km, do vậy khách hàng sở hữu thể thuận lợi đến một vài tỉnh kế cạnh khác xung quanh đô thị. Từ vị trí dự án đi vào quận 1 theo Đại lô Mia Chí Thọ là 8 km, chỉ khoảng 3 km là đến trọng tâm thương nghiệp Parkson, Big C, Metro, rạp chiếu phim Lotte khoảng 3km.

Tiện ích đẳng cấp của dự án Gem Riverside.

đô thị hồ Chí Minh là 1 trong các thành phố tân tiến, năng động nhưng ồn ào và hối hả. Phải chăng rất nhiều người muốn tìm đến nơi thanh bình như trở về miền quê yên ả. Sau một số giờ làm việc vất vả thì chắc hẳn ai cũng mong muốn với 1 không gian nghỉ thoả thích, êm dịu. Giờ đấy thì cuộc sống hàng ngày đáng mơ ước đã trở nên hiện thực của bao người, khu đô thị Gem Riverside sẽ thỏa mãn nhu cầu của KH và là nơi yên vui cho mọi nhà.

Không chỉ với vị thế dễ dàng mà còn với vô số các tiện ích cấp cao xung quanh dự án như: các trung tâm mua sắm, trường học quốc tế, trung tâm y tế.. Giúp mọi cư dân mang đầy đủ các tiện nghi và hệ thống giao thoáng mát mát.

Tìm hiểu nội thất căn hộ Gem Riverside: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/noi-that-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-nhung-dieu-can-biet.html. Quý khách sẽ biết được chất lượng của những trang thiết bị nội thất tại căn hộ Đất Xanh qua bài viết này.

Chủ đầu tư Gem Riverside – Thương hiệu uy tín.

Chủ đầu tư Căn hộ quận 2 gia nhập vào thị trường nhà đất Việt Nam từ tháng 11 năm 2003.Trải qua nhiều năm vận hành, doanh nghiệp Đất xanh đã đạt một vài thành công nhất định, trong đó sở hữu các dự án nổi tiếng như:Sunview Town (quận Thủ Đức); Luxcity (quận 7). Chủ đầu tư Đất Xanh dần khẳng định vị thế của riêng mình qua mô hình chiến lược khép kín mang các dự án với diện tích từ 0,5 ha đến 5 ha..

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *