Dự án Masteri Thảo Điền tràn ngập ánh nắng sản phẩm tốt ưu đãi về giá

Dự án cho thue masteri thao dien tràn ngập ánh nắng, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Masteri Thảo Điền là một trong những dự án tiên phong trong việc chỉnh trang đô thị thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, làm tiền đề cho các dự án sau này. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, sản phẩm tốt. Masteri Thảo Điền sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, ưu đãi về giá.

%image_alt%

cho thuê masteri Masteri Thảo Điền sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận. Vị trí Masteri Thảo Điền nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp.

apartments for rent in masteri Hệ thống điện của dự án Masteri Thảo Điền được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Căn hộ Masteri Thảo Điền có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,  hệ thống xử lý nước hiện đại,… Đến với Masteri Thảo Điền, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…

cho thue can ho masteri thao dien Từ căn hộ Masteri Thảo Điền bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố Sài Gòn, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy… Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng bằng kim loại và kính cường lực, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn.

cho thuê masteri Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Masteri Thảo Điền mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.

cho thuê masteri thảo điền Quý khách quan tâm đến dự án Masteri Thảo Điền xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.

Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 903 191 286 – xem thông tin chi tiết https://trustleasing.net/