dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền – Địa điểm lý tưởng

Được xây dựng ở một vị trí chiến lược ở Quận 9, nhất là gần kề với Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Rosita Garden Khang Điền có đa dạng ưu thế lớn trong việc thu hút khách hàng là các người tri thức làm việc ở Khu Công Nghệ này. Vấn đề này sẽ góp phần hỗ trợ dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền thuộc Nhà phố Compound quận 9 xây dựng 1 cộng đồng người dân trí thức, văn minh, thanh lịch trong thời gian tới. Cùng với đó, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng mang đến nhiều tiềm lực lớn cho dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền.

vi tri du an rosita garden quan 9

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 nơi đóng đô của các khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Nơi này sẽ có hàng trăm nghìn kĩ sư, chuyên gia, công nhân bậc cao làm việc với mức thu nhập lớn và dân trí khá cao. Trước hết là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vào hoạt động sẽ đón đến 30.000 Kĩ sư, chuyên gia ngoại quốc làm tại đây. Đây cũng là 1 trong các khu sản xuất, khu nghiên cứu hàng đầu Châu Á của Samsung. Với xu thế này, khiến cho nhu cầu về nhà ở trong khoảng bán kính 5km từ Samsung tăng đột biến tuy thế nguồn cung chỉ mới có thể phục vụ chưa tới 1/10. Và quý khách nên nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn khá nhiều các khu giống Samsung đã bắt đầu hoàn thiện và sẽ đưa các chuyên gia vô hoạt động trong năm 2017.

Đây rõ ràng là một cơ hội cực lớn cho các nhà đầu tư, lúc yêu cầu lớn mà nguồn cung cấp nhỏ chắc hẳn sẽ tạo thành các đợt gia tăng giá của những dòng sản phẩm bất động sản trong khu vực Phú Hữu ở các phân khúc căn hộ, nhà phố, biệt thự phục vụ cho đa dạng tầng lớp khác nhau lao động trong khu Công Nghệ Cao. Sự có mặt của Rosita Garden Khang Điền tại khu vực này sẽ phần nào giải quyết được nhu cầu nhà ở cao cấp, sang trọng cho các chuyên gia, kỹ sư…; nhất là, Rosita Garden Khang Điền Vào đây được xây dựng theo loại hình compound khép kín, bảo đảm sự riêng biệt cùng môi trường tươi mát, trong lành, chan hòa với tự nhiên cho những người dân sinh sống tại công trình. Đây chắc chắn là môi trường an cư được rất nhiều người trông đợi.

Du an Rosita quan 9 có qui mô 3ha, với 118 căn nhà phố và biệt thự sang trọng. Dân cư sinh sống trong Rosita Garden Khang Điền sẽ được trải nghiệm một mạng lưới tiện ích nội khu đồng bộ phối hợp với công viên cây cối lên đến 8ha và với trên 1km bờ sông đã tạo thành điều kiện an cư vô cùng đẳng cấp. Nhân tố quý khách hàng ấn tượng ở dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền bên cạnh điều kiện an cư trong lành, còn là những tiện nghi nội khu đẳng cấp đã hoàn tất phục vụ cho cư dân. Các nhà phố trong công trình được xây dựng nhanh chóng và bàn giao sổ cho quý khách chỉ ba tháng sau lúc nhận nhà.

Trong thời gian tới, chắc rằng Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ mang lại lượng khách cực kỳ tiềm năng cho dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền và đối với các gì mà dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền sở hữu chắc rằng cũng sẽ làm vừa ý tất cả dân cư của dự án.