Dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền – Làn sóng bất động sản mới

Rosita Garden Khang Điền là một trong những tâm điểm lớn của thị trường bất động sản hiện nay. Ngoài các ưu thế vượt bậc hỗ trợ thu hút nhiều quý khách,  cũng không tránh khỏi còn bị một vài điểm yếu. Nếu các bạn chú ý đến công trình này thì cũng cần tìm hiểu về 2 mặt ưu và khuyết của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền để có được quyết định sáng suốt nhất trong việc lựa chọn dự án này để sinh sống hay đầu tư. Tháng 3/2017, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền bước đầu triển khai xây dựng phần móng. Tin tức về dự án cũng bắt đầu dần hé mở. Với S 3,05 hecta gồm 105 căn nhà phố và 13 căn shophouse tọa lạc trên mặt tiền đường 990, vậy về tổng thể thì công trình Rosita Garden Khang Điền có các lợi thế và điểm yếu nào?

vi tri du an rosita garden quan 9

Ưu điểm

Khu Đông Sài Gòn được UBNDTP đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng cũng như quy hoạch kết cấu. Với lõi trung tâm là Khu đô thị Thủ Thiêm và những khu dân cư vệ tinh liền kề. Quận 9 được thừa hưởng về sự phát triển hạ tầng với những dự án trọng tâm như: Khu công nghệ cao, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Đường Vành Đai 2, Cảng quốc tế Phú Hữu và bến xe Miền Đông mới. Đây được xem là tiền đề để phát triển vượt bậc của quận 9.

Khang Điền là 1 đơn vị mạnh, rất quen thuộc đối với quý khách đầu tư Khu Đông. Khi nhắc đến Khang Điền, quý khách để liên tưởng đến những khu cư dân Compound khép kín với an ninh 24/7. Quy hoạch đồng bộ với diện tích khoảng xanh lớn và đa dạng tiện ích cho khu cư dân.

Rosita Garden Khang Điền được kế thừa các ưu điểm của các dự án trước đây của Khang Điền. Từ chất lượng sản phẩm, quản lý và tiến trình bàn giao. Tìm hiểu thêm

Với giá cả dự kiến khoảng 3,2 tỷ đồng, đây được coi là mức giá cả khá tốt so với các sản phẩm có cùng phân khúc như: Melosa Garden 3,4-3,5 tỷ, Park Riverside 3,4 tỷ (5×15). Valencia Residence 3,5 tỷ…..

Nhược điểm

Địa thế công trình có lẽ là dấu trừ duy nhất của Rosita Garden Khang Điền. Đường 990 là tuyến đường dẫn vào cảng Quốc Tế Phú Hữu. Điểm này thường có xe Container đi lại thế nên gây ra cảm giác không an toàn cho những phương tiện đi lại. Tuy thế vấn đề mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh thì vấn đề này không gây ảnh hưởng tới quý khách khi có phần đường dành riêng cho xe máy

Hiện thời dự án cũng rất gần tới nhà máy xi măng Hà Tiên Phú Hữu.

Qua nhận xét khách quan của chúng tôi thì du an Rosita Garden đầu tư khá tốt. Tuy vậy, khách hàng cũng phải cân nhắc về địa thế của dự án.

Hy vọng rằng với các thông tin về thế mạnh và điểm yếu trên của công trình Rosita Garden Khang Điền đã khiến quý khách hàng có cái nhìn tổng quát cũng như những tính toán cho riêng mình. Hãy nhìn vô tiềm lực của dự án trong tương lai để không bỏ qua cơ hội vàng quý giá khi đang có ý định đầu tư các bạn nhé! Ngoại trừ địa thế của Rosita Garden Khang Điền còn chút thiếu thuận tiện nhưng các phương diện khác của dự án này khá nổi trội và đầy những dấu ấn để bạn xem xét và lựa chọn tốt hơn.