Dự án SaiGon Sports City – Căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao

Căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Sports City dự án siêu khủng của quận 2 do tập đoàn Keppel Land và Chiap Hua đồng làm CDT. Dự án này là 1 tổ hợp nhà chung cư và trọng tâm thể dục thể thao nên sở hữu rất nhiều điểm đặc biệt khác biệt mà không phải dự án nào cũng với được. Do vậy, đấy đang là dự án quyến rũ và thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như bạn nhất.

  1. những giá trị hoàn hảo của dự án

có quy hoạch gồm 2 khu đấy là khu trọng điểm thể thao và khu căn hộ cấp cao thì đây là dự án có hệ thống tiện ích rất là đa dạng, đa dạng. Một số tiện ích nổi trội của dự án bao gồm:

Tiện ích về giáo dục: nơi đó sở hữu hệ thống một số trường học với chất lượng đạt chuẩn quốc tế và các cấp học từ mầm non cho đến đại học.

Tiện ích về y tế sở hữu hệ thống một vài bệnh viện với trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất.

Khu trung tâm thương mại có rất nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau phục vụ đầy đủ những nhu cầu mỗi ngày của con người.

thiet ke du an saigon sports city doc dao

Khuôn viên cây xanh mang hệ thống cây xanh được trải đều từ đầu dự án đến cuối dự án.

độc đáo nhất là một số tiện ích đến từ trọng điểm gym thể thao như: hệ thống hồ bơi đạt chuẩn, sân vận động rộng lớn, trọng tâm đào tạo những môn thể thao được nhiều bạn trai thích như: tennis, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền…hội trường lớn với sức chứa khủng…

môi trường sống của dự án Saigon Sport City nhờ mang trọng tâm thể dục thể thao nên cũng mang phần năng động, trẻ trung và nhộn nhịp hơn so có một số dự án khác. Ở nơi đây dân cư được trải nghiệm, được rèn luyện và môi trường sống cùng gia đình, người thân cũng nhiều hơn. Ngoài ra mang việc với khuôn viên cây xanh thơm mát thì không gian sống nơi đây cực kỳ trong lành, thân thiện mang thiên nhiên. Một vài căn hộ trong dự án có tầm nhìn đẹp khi nhìn ra sông Mương Kinh.

có vị trí nằm tại Quan 2 là 1 quận trọng tâm của đô thị Sài Gòn nên

Saigon Sport City nghiễm nhiên có 1 giá trị bất biến. Dự án được kiến trúc với qui định của các khu nhà chung cư cao cấp, nên bày trí từ trong ra ngoài của cả 3000 căn hộ chung cư đều được chăm chút rất là tỉ mỉ, trau chuốt.

Mỗi căn hộ tại Saigon Sport City được kiến trúc với những quy mô khác nhau để phù

hợp với nhu cầu của KH. Một vài căn chung cư cao tầng tại đấy có qui mô rất linh hoạt và đảm bảo có thể làm hài lòng được phần lớn một số nhu cầu của khách mua. Toàn bộ chung cư ở đó đều được lắp đặt hệ thống thông gió và chống cháy đạt nguyên tắc. Nội thất trong căn hộ đều với chất lượng tốt, được nhập khẩu từ nước ngoài và đặc trưng là cách bày trí hết sức đẹp nhưng cũng rất tiện nghi

  1. thời điểm đầu tư căn hộ dự án SaiGon Sports City quận 2

Dự án Saigon Sport City sau 1 dao động thời gian xây dựng thì giai đoạn này tiến trình đã ổn định. Đó cũng là thời điểm mà CĐT chào bán các căn hộ. Tại thời điểm nay khi khách hàng, NĐT mua căn hộ sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, trong đó ưu đãi lớn nhất là về giá.

Khách hàng mua căn hộ SaiGon Sports City cảm thấy rất hài lòng

Giá bán các căn hộ tại Saigon Sport City trong thời điểm giai đoạn này là từ 40- 50 triêu đồng. Mang mức giá bán này thì nhiều người sẽ cho rằng nó khá cao, tuy nhiên có những giá trị mà dự án mang lại thì mức giá này không hề cao mà ngược lại còn sở hữu phần khá mềm. Hình thức chi trả lúc mua căn hộ rất linh hoạt do CDT muốn tạo điều kiện tốt nhất để quý khách có thể mang được những căn hộ hạng sang này.

Trong tương lai, giá của dự án có thể sẽ cao hơn rất nhiều do đó là 1 dự án rất tiềm năng. Cho nên, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đặt mua căn hộ trong thời điểm thích hợp nhất này.