Dự án Sunwah Pearl không khí vui tươi giữa trung tâm không gian sinh thái

Can ho Sunwah Pearl không khí vui tươi, kênh nhiều lợi tầm nhìn mở rộng. Dự án vui chơi thỏa thích, toạ lạc tại Nguyễn Hữu Cảnh số 90 nhẹ nhàng cá tính. Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl hướng tới tương lai, khu quận Bình Thạnh phường 22 giữa trung tâm. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Sunwah Pearl tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài. Căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl ban công thông thoáng, phát triển bởi Tập đoàn Sunwah không gian sinh thái. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố.

Dự án Sunwah Pearl, tầm nhìn mở rộng. Dự án Sunwah Pearl là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn! Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, vui chơi thỏa thích. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym…

Căn hộ Sunwah Pearl, nhẹ nhàng cá tính. Không gian căn hộ Sunwah Pearl mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại. Thiết kế với kiến trúc Sunwah Pearl hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm thông tin cho thue can ho binh thanh

Dự án Sunwah Pearl, hướng tới tương lai. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.

Căn hộ Sunwah Pearl, ban công thông thoáng. Thông tin Sunwah Pearl được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Bộ phận kinh doanh Hotline – 0906 765 092 – xem thêm thông tin vi tri sunwah pearl