Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 ở mức nào?

Sau khi đã ưng ý với những yếu tố về vị trí, tiện ích, hệ thống giao thông đi lại… khách hàng sẽ đặt mối quan tâm hàng đầu của mình về giá bán căn hộ. Để có thể mở bán căn hộ, chủ đầu tư phải hoàn thiện các hạng mục cơ bản của dự án theo quy định. Do đó, khách hàng đang rất tò mò giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn ở mức nào? Để có lời giải đáp, Quốc Dũng Blog mời bạn đọc tham khảo các nội dung thông tin qua bài viết sau đây.

Giá bán của căn hộ Sunshine City SaiGon là bao nhiêu?

Tháng 1/2019, chủ đầu tư của Sunshine City Sài Gòn dungquoc là tập đoàn Sunshine Group đã mở bán đợt 1 với hơn 1000 căn hộ được bán ra. Trong lần mở bán đầu tiên này, mức giá được chủ đầu tư đưa ra dao động từ 45 – 50 triệu/m2. Lập tức trong ngày đầu tiên mở bán, căn hộ Sunshine đã thể hiện được sức nóng của mình với hơn 600 căn hộ được đặt mua.

chu dau tu du an sunshine city quan 7

Theo Quốc Dũng Blog đánh giá, với một dự án căn hộ chung cư cao cấp sở hữu vị trí vàng, được tích hợp hơn 60 tiện ích cao cấp, thiết kế đẹp theo phong cách nước ngoài thì mức giá này là khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Do đó, căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ là niềm mơ ước của nhiều cư dân đang có nhu cầu về nhà ở tại khu vực Quận 7.

Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog nắm bắt được, đến đầu Quý III năm 2019, chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục mở bán đợt 2 dự án căn hộ Sunshine City SaiGon. Dự kiến ở mở bán lần 2 này, mức giá căn hộ Sunshine City Quận 7 cũng chỉ dao động từ 50 – 55 triệu/m2.

So với các dự án chung cư cao cấp hạng sang cùng phân khúc khác ở Quận 1, Quận 2 với mức giá trung bình từ 50 – 65 triệu/m2 thì mức giá bán của dự án Sunshine City SaiGon hiện đang thấp hơn khá nhiều. Đó là lý do khiến cho số lượng khách hàng quan tâm đến các căn hộ tại dự án Sunshine City Sài Gòn đang tăng lên nhanh chóng.

Theo nhìn nhận của các chuyên gia bất động sản, mức giá được đánh giá khá phù hợp để khách hàng đặt mua căn hộ. Bởi lẽ, giá bán căn hộ sẽ có xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới nhờ các yếu tố thuận lợi về vị trí, tiện ích, cách thiết kế… Do đó, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng việc đặt mua căn hộ để thực hiện việc đầu tư cho thuê hoặc mua căn hộ để ở lâu dài.

Lợi thế khi đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Trong quá trình tìm hiểu các thông tin về dự án, bản thân Quốc Dũng Blog nhận thấy một số lợi thế có lợi cho các nhà đầu tư khi thực hiện phương thức đầu tư cho thuê căn hộ như:

noi that can ho sunshine city sai gon

Dự án có khả năng thu hút số lượng lớn khách hàng thuê căn hộ. Số lượng khách được đánh giá tham gia thuê căn hộ để ở, làm việc đến từ các khu vực lân cận, nhất là khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Thiết kế căn hộ mang đẳng cấp riêng khiến mọi cư dân và khách hàng phải hài lòng. Điều đó được thể hiện từ nội thất căn hộ cho đến không gian sống thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Đó sẽ là lựa chọn lý tưởng cho cư dân có nhu cầu về nhà ở.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn tại khu vực Quận 7. Hy vọng bài viết của Quốc Dũng Blog sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng đang quan tâm đến dự án này.