Giới thiệu thông tin của dự án căn hộ Masteri quận 2 chuẩn bị mở bán

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền định nghĩa một căn hộ cao cấp dự án giá trị đầu tư cho quý cư dân. cho thuê căn hộ Masteri toạ lạc tại đường Xa Lộ Hà Nội phường Thảo Điền ở quận 2 cạnh The Vista đầu tư bởi cty đầu tư Thảo Điền tạo ra hài hòa với thiên nhiên. Hãy phân tích các điều tuyệt vời tại cho thuê Masteri.

%image_alt%

Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, Masteri Thao Dien apartment for rent dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở hiện đại cho các cư dân trong tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi.

Cho thuê căn hộ Masteri tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

cho thuê masteri thảo điền nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Khu cho thuê căn hộ Masteri đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút.

Khu cho thuê Masteri gây ấn tượng cho nhiều người với phong cách thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng quyến rũ dành cho những người thành đạt muốn tìm một nơi yên bình để nghỉ ngơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết apartment for rent in masteri và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0915916915

Tìm hiểu thêm http://duanmasterithaodien.com/ban-can-ho-masteri-thao-dien/ban-can-ho-2-phong-ngu-masteri-thao-dien/

Cho thuê căn hộ Masteri có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.