Giới thiệu thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group vô cùng đẳng cấp. Chủ đầu tư này tại thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là ở thị trường bất động sản Hà Nội nói chung.

Thì với chủ đầu tư này đã làm khuấy đảo cả thị trường đó với hàng loạt dự án siêu phẩm vô cùng đẳng cấp, tất cả dự án của ông đều nhận được một sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt từ phía cư dân quý khách hàng. Chủ đầu tư Sunshine Group này với từng bước mạnh mẽ với mở rộng thị trường của mình ra thị trường bất động sản miền Nam.

Thì với các câu hỏi thắc mắc mà quý khách hàng hay đề ra với các dự án là với dự án có quy mô ra sao? Được xây dựng như thế nào? Có những tiềm năng gì? Thì trong bài viết này sẽ là những chia sẻ của chuyên viên Lê Quang Thành về vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn được xây dựng tọa lạc vô cùng đắc địa trên mặt tiền đường Phú Thuận thuộc phường Tân Phú. Tại trung tâm bất động sản Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh vô cùng đẳng cấp.

vi tri toa lac du an sunshine city sai gon

Tuyến đường huyết mạch và quan trọng nhất trong khu vực dự án. Thế nên với các cư dân sẽ được thừa hưởng với khả năng di chuyển và kết nối vô cùng linh hoạt và nhanh chóng, đến khắp mọi nơi trong khu vực dự án sầm uất bậc nhất khu vực.

Thiết kế dự án Sunshine City Sài Gòn

Là dự án được Lê Quang Thành đánh giá là nổi bật hơn so với các chung cư cao cấp Quận 7 khác, Sunshine City Sài Gòn được thiết kế mang đến vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng ngay tại trung tâm Quận 7.

Tổng thể quy mô diện tích đất tại dự án này lên đến với hơn 4,2 ha đất và với tổng thể diện tích sàn xây dựng tại dự án là 434,791m2 đất. Qũy đất cũng được đánh giá là vô cùng đẹp đắt giá nhất khu vực dự án.

quy mo du an sunshine city quan 7

Tổng thể quy mô dự án này được chủ đầu tư xây dựng với 9 tòa block. Được xây dựng và thiết kế tạo thành các khối sắp xếp xen kẻ nhau vô cùng đẳng cấp, và vững chắt trường tồn vững mạnh theo thời gian.

Quy mô dự án Sunshine City Quận 7

Có độ cao trung bình vô cùng đẳng cấp với từ 26 – 38 tầng gồm có 2 tầng hầm để xe vô cùng rộng rải. Đặc biệt là trên sân thượng dự án sẽ được có quán bar vô cùng đẳng cấp và hiện đại.

Dự kiến của chủ đầu tư Sunshine Group là sẽ cho ra mắt với thị trường dự án là với 3,748 căn hộ. Được biết trong đó gồ có các căn hộ cao cấp để phục vụ đến quý khách hàng cư dân và còn có một số căn như Shophouse, Officetel, Duplex ..

Đối với các căn này được các cư dân quý khách hàng đặt biệt ưa chuộng đến và quan tâm. Tạo lại một điểm cộng vô cùng lớn cho dự án thu hút được đông đảo quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư lớn khác.

Dự kiến của chủ đầu tư là sẽ bàn giao đến tay quý khách hàng vào quý 4/2020. Hứa hẹn sẽ là dự án nổi trội làm khuấy đảo cả thị trường bất động sản khu Nam nói chung.

Qua những thông tin bài viết bên trên với được Lê Quang Thành chia sẻ đến quý khách hàng. Ngoài ra quý khách quan tâm đến Sunshine City Sài Gòn có thể xem thêm thông tin và những đánh giá của Lê Quang Thành về dự án Sunshine Quận 7 này.