Gói quà tặng lên đến 60 triệu cho khách mua mua nhà mặt phố liên kế vườn Mega Village

Người mua nhà từ ngày 18-30/5 sẽ nhận ngay gói quà tặng lên đến 60 triệu đồng, chiết khấu chi trả nhanh đến 18%, tiết kiệm ít nhất 100 triệu/căn.
 
 
bên cạnh đó , tất thảy bạn đến tham quan nhà mẫu Mega Village nhân ngày khai trương 30/5 đều nhận được quà từ CDT là công ty CP Đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền. khách đặt mua trong sự kiện còn được nhận ngay cặp vé du lịch Singapore trị giá trị 16 triệu đồng. Chính sách chiết khấu chi trả nhanh 18% vẫn tiếp tục được chủ đầu tư duy trì, giúp bạn tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng mỗi căn nhà .


biet thu mega village

phối cảnh tổng thể dự án .

Trong đợt mở bán đầu tiên vào ngày 18/4 vừa qua, Mega Village đã thu hút hơn 500 người đến tham dự và 102 khách đặt cọc ngay tại sự kiện. Vào ngày 30/5 tới, những khách đầu tiên của Mega Village sẽ được CĐT Khang Điền tiến hành bàn bàn giao nhà mặt phố và xúc tiến nhanh khâu thủ tục giấy tờ để làm sổ hồng.
 
Mega Village nằm trên mặt tiền đường Vành đai trong (quận 9, TP HCM), là dự án bất động sản nhà phố liên kế vườn trong khu compound an ninh 24/7, hai mặt giáp sông, đơn giá từ 2,45 tỷ đồng một căn nhà bao gồm nhà phố , đất, sổ hồng.
dự án có đầy đủ tiện ích như khu hồ bơi, công viên rộng 4.000m2, phòng gym , khu cà phê sách, phòng khám y tế, Mini Mart… đã hoàn thành và đưa vào sử dụng . Mega Village được tập đoàn quốc tế CBRE quản lý đem đến dịch vụ cao cấp và đồng bộ cho cư dân nơi đây.

nghiên cứu kỹ thêm về chủ đầu Khang Điền: https://duankhangdien.org/