Golden Peak 28e Trần Phú căn hộ lý tưởng công viên rộng dịch vụ tối ưu

golden peak nha trang căn hộ lý tưởng đẹp sang trọng hồ bơi tuyệt đẹp. Dự án tiện ích như mơ, vị trí đường 28e Trần Phú trung tâm thành phố. Căn hộ Golden Peak không gian an lành, tại quận Nha Trang công viên rộng. Golden Peak mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm TP HCM. Khu căn hộ cao cấp Golden Peak sang trọng tinh tế, được phát triển bởi Đỉnh vàng dịch vụ tối ưu. Căn hộ Golden Peak là một trong số ít dự án trong khu vực trung tâm thành phố sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn.
Golden Peak 28e Trần Phú

bán chung cư Sunshine Avenue hồ bơi tuyệt đẹp. Khách hàng Golden Peak sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí đắc địa thì từ ngay căn hộ Golden Peak mọi cư dân cũng có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm của các quận, trung tâm của thành phố
Dự án căn hộ Kingdom 101 tiện ích như mơ. Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ Golden Peak. Căn hộ Golden Peak với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
golden peak nha trang trung tâm thành phố. Mỗi một không gian riêng tư tại Golden Peak đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng. Căn hộ Golden Peak được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.
bán chung cư Sunshine Avenue không gian an lành. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Golden Peak còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Golden Peak còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Dự án căn hộ Kingdom 101 sang trọng tinh tế. Quan tâm thông tin căn hộ Golden Peak hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.
Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0905222379