Hưởng lời khi mua căn hộ Condotel Phú Quốc

Nhà đầu tư Condotel Phú Quốc sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng. Nắm bắt cơ hội mua sớm sẽ có lợi nhuận cao hơn bởi khi một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng từ 4 đến 5 sao hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động.

Người Việt Nam hiện nay cũng có nhu cầu sở hữu nhiều bất động sản để hưởng lợi ích kép. Việc sở hữu từ 2 bất động sản trở lên là một xu hướng từ lâu ở nước ngoài.

Không chỉ đơn giản là để đầu tư sinh lãi khi giá bất động sản tăng cao trong tương lai mà các cư dân ở một số nước tiên tiến còn coi đó là nơi để nghỉ dưỡng, thay đổi môi trường sống trong một thời gian ngắn giúp làm mới lại cuộc sống.

Trong bối cảnh đó, Condotel Phú Quốc là một dự án được chú ý bởi vị trí trung tâm đắc địa tại huyện đảo Phú Quốc, mức giá hợp lý và đặc biệt là chính sách hỗ trợ tài chính cũng như cam kết lợi nhuận hấp dẫn.

Condotel Phú Quốc

Thông tin mới: Condotel Phú Quốc – Kênh đầu tư sáng giá cho tương lai

Condotel Phú Quốc là tổ hợp độc đáo kết hợp giữa 3 yếu tố: mô hình khách sạn, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng và căn hộ chung cư. Mỗi căn hộ đều mang lại những sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 Với sản phẩm Condotel Phú Quốc, khách hàng được sở hữu một ngôi nhà có thể phát triển sinh lời với mức cam kết lợi nhuận 9 – 12% trong 10 năm liên tiếp và để nghỉ dưỡng. 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn hộ của mình là cam kết mà chủ đầu tư đưa ra cho mỗi khách hàng để tận hưởng cuộc sống ở ngôi nhà thứ 2 một cách đúng nghĩa.

Tính hiệu quả đầu tư của Condotel Phú Quốc còn được thể hiện ở những điểm như giá hợp lý (hơn 1 tỷ đồng) kèm chính sách hỗ trợ lãi suất 0% khi vay ngân hàng để mua căn hộ.

 Với vị trí xây dựng nằm ở trung tâm khu du lịch sầm uất bậc nhất tại Phú Quốc, căn hộ condotel đều rất dễ dàng cho thuê với giá ổn định và có xu hướng tăng cao dần qua các năm, được nhận định là sẽ mang lại hiệu quả đầu tư tốt.

Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức.

Tại thời điểm hiện nay, số lượng dự án Condotel tại Phú Quốc còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, đó chính là cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng cho mỗi khách hàng.