Khách hàng mong chờ điều gì ở Biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh ?

Nhà Phố Long An được phân tích cao trên thị trường bất động sản. Không chỉ bởi vì được xây dựng bởi CĐT uy tín, sở hữu địa điểm đắc địa. Mà còn nhờ vào thiết kế đặc trưng của dự án.

Dragon Pearl

“An cư lập nghiệp” tại Biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh

Nhà phố Dragon Pearl Toàn cầu Xanh công trình thành phố

Tổ hợp đa chức năng dự án đất nền Dragon Pearl Long An là sản phẩm của CĐT Công ty Toàn cầu Xanh được xây dựng trên mảnh đất hơn 48,7 ha tại Mặt tiền đường Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án đất nền giá rẻ khách sạn Biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh có quy mô 48,7 ha, Đất công trình công cộng: 31,837m2, Đất cây xanh và mặt nước: 196,378m2. Cao 2-3 tầng cao với tầng thương mại và hơn 300 sp cao cấp. Hệ thống giao thông của khu vực rất phát triển. Giao thông được mở rộng và quy hoạch nên di chuyển dễ dàng, rộng rãi. Giao thông có sự thuận tiện di chuyển đi ngoại thành. Kết nối tốt khu vực với trung tâm thành phố sân bay, các tỉnh khác hay các KĐT hình thành lân cận. Những trục đường huyết mạch quanh dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Đức Hòa có thể kể tên như: đường Tỉnh lộ 10 …

Khi thiết kế một dự án đất nền biệt thự và nhà phố, CĐT Công ty Toàn cầu Xanh còn rất quan tâm đến môi trường sống, không gian. Một yếu tố quan trọng chẳng thể thiếu cho cư dân sống tại đây. Biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, hồ bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu Nhà phố chỉ 60%. dự án đất nền Dragon Pearl Long An được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 60%. Mật độ được xây dựng thấp nhất Long An thời điểm hiện tại. Công ty Toàn cầu Xanh mong muốn mang lại cho khách hàng sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh còn mang lại những tiện ích mà không xảy ra bất cứ dự án đất nền nhà phố nào có trên thị trường Long An. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án đất nền biệt thự và nhà phố, hồ bơi ngoài trời cao cấp…..

Khu dự án Dragon Pearl đủ tiện nghi

Sống tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Đức Hòa , cư dân sẽ được đắm chìm trong không gian sinh thái tiện nghi với chuỗi tiện ích cao cấp. Được quy hoạch đồng bộ, khép kín như: trung tâm thương mại. Đường dạo bộ, hồ bơi,khu cafe ngoài trời, trường mầm non, tiểu cảnh… Kết nối mọi nhu cầu của cuộc sống, đồng thời giúp xua tan đi những mệt mỏi. Thư giãn sau một ngày bộn bề công việc. Để khởi đầu cho một tương lai hạnh phúc, vẹn tròn Các nhà phố và biệt thự có diện tích linh hoạt từ 100m2-300m2. Mang đến cách thức sống mới trong cuộc sống hàng ngày cho các hộ gia đình trẻ. Khi đáp ứng tuyệt vời cả hai yếu tố: khả năng thanh toán hợp lý của khách hàng trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-da-nang/

Mong muốn mang lại tổ ấm giao hòa thiên nhiên và thật sự an lành. Nhà phố đưa khách hàng đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo môi trường sống trong lành. Biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh nằm ở vị trí kim cương tại trung tâm Tỉnh Long An. Khu vực được xem là cửa ngõ Long An. Dễ dàng di chuyển thuận tiện đi các tỉnh ngoại thàn lẫn cả sâu vào nội thành. Tại vị trí kim cương này, cư dân có thể di chuyển với bệnh viện, với trường học. Cơ quan Nhà nước, công viên, trung tâm thương mại một cách rất là nhanh chóng.

Thông tin tại: dự án khang điền