Khu căn hộ Alva Plaza Thuận An Trải nghiệm để hiểu chất lượng

Khi tìm mua nhà ở, đặc biệt là căn hộ chung cư giá rẻ, bên cạnh các nhân tố “cần” như: địa điểm địa lý, giá cả, thiết kế, chất lượng công trình, lộ trình dự án… thì phần nhiều quý khách hàng đều chú ý đến nhân tố “đủ” là tiện ích và môi trường sống của dự án căn hộ. Khi mua căn hộ chung cư giá rẻ, chúng ta không chỉ mua phần căn hộ mà còn mua cả 1 không gian cảnh quan, mua những trải nghiệm của 1 lối sống và mua những mối quan hệ cộng đồng. Không gian cảnh quan là 1 giá trị gia tăng, cũng là mối chú ý hàng đầu trong đời sống hiện đại. Mua 1 căn hộ là mua cả lối sống cho gia đình của mình.

Alva Plaza

one world

Căn hộ chung cư Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh tiện ích tối đa

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: one world thừa hưởng vị trí trung tâm của toàn dự án lúc nằm ngay địa điểm Đường Thủ Khoa Huân sầm uất thuộc Phường Thuận Giao,Thuận An. Đường Thủ Khoa Huân 1 trong những con phố nhộn nhịp nhất Bình Dương, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm và các khu đô thị và khách sạn hạng sang cao cấp. Một thời gian ngắn nữa thôi sẽ xuất hiện siêu dự án phân phối bởi thương hiệu Đại Quang Minh tại Đường Thủ Khoa Huân, mang tên dự án căn hộ cao cấp Alva Plaza Thuận An . Không những chỉ tấp nập, Đường Thủ Khoa Huân còn có sự đồng bố hóa về sở hạ tầng cùng công viên hồ cảnh quan rộng lớn, bởi thếkhu căn hộ Alva Plaza Thuận An nằm ở đây sẽ hưởng lợi lúc có cả bốn mặt thoáng cùng hạ tầng giao thông hiện đại, tiện lợi di chuyển và di chuyển vùng.

Từ những ý tưởng sáng tạo về một khu thành phố mới, sầm uất và cao cấp trong tương lai, dự án phân phối tới các toà căn hộ với thiết kế hiện đại đầy ấn tượng và được trang bị đủ tiện nghi trong từng không gian sống.Như vậy, tòa tháp one world sẽ mang đến cho những cư dân tương lai cuộc sống hàng ngày ưu việt, thời thượng và cao cấp bậc nhất. Sự giao thoa giữa đời sống hiện đại, sôi nổi, tiện dụng nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.

Dự án cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh không gian rộng

Ngoài ra, tòa nhà còn được thiết kế tiện ích riêng mà vượt bậc là 12 tiện ích trên nóc tầng tiện ích thuộc khu vực hành lang của dự án căn hộ cao cấp Alva Plaza Thuận An bởi vậy mà thêm tiện nghi trong cuộc sống hàng ngày cho quý cư dân tương lai. Dự kiến, các căn hộ chung cư tại khu căn hộ Alva Plaza Thuận An sẽ có các diện tích tương ứng với số phòng ngủ như sau Căn 1 phòng ngủ: 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, Căn 2 phòng ngủ: 89m2 đến 102m2, Căn 3 phòng ngủ: 121m2 đến 132m2.

Bên cạnh 2 chức năng vừa ở vừa làm việc, khu căn hộ Alva Plaza Thuận An còn rất phù hợp cho việc đầu tư cho thuê. Tại sao vậy? Với mức giá quá hợp lý (chỉ 1.7 tỷ/căn gồm VAT), đơn giản để quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp này. Đất quý sinh tài, đất lành đón lộc – sở hữu khu căn hộ Alva Plaza Thuận An là quý khách hàng đã sở hữu trong tay một cơ hội đầu tư với lợi nhuận tăng không ngừng. Bên cạnh căn hộ hạng sang đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán khu căn hộ Alva Plaza Thuận An cũng cực kỳ hấp dẫn, được phân tích phù hợp với phần nhiều quý khách hàng trên thị trường hiện nay. Khía cạnh khác là csbh nhiều ưu đãi, quý khách hàng nếu đang quan tâm sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại Bình Dương thì không được phép bỏ lỡ cơ hội quan trọng để sở hữu trong tay căn hộ sang, thông minh và giá rẻ tại dự án này.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an-intercontinental-halong-bay/