Khu căn hộ The avila 3 cuộc sống tiện nghi đẹp sang trọng căn hộ rộng rãi

dự án the avila 3 cuộc sống tiện nghi sống văn minh ưu đãi đặc biệt. Chung cư tầm nhìn rộng mở, nằm trong khu vực đường Đại lộ Võ Văn Kiệt biến tấu độc đáo. Khu căn hộ cao cấp The avila 3 vị trí đắc địa, khu quận Phường 16, Quận 8 đẹp sang trọng. Khi sở hữu căn hộ The avila 3, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích. Căn hộ cao cấp dự án The avila 3 phát triển tâm hồn, được phát triển bởi THÁI BẢO GROUP căn hộ rộng rãi. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ The avila 3 là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí.
Khu căn hộ The avila 3

du an Sunshine Avenue ưu đãi đặc biệt. Căn hộ The avila 3 – Quận Phường 16, Quận 8 tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… The avila 3 thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ The avila 3 bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.
dự án City Gate 3 tầm nhìn rộng mở. The avila 3 được đầu tư tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp.
dự án the avila 3 biến tấu độc đáo. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi. Tại The avila 3, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể The avila 3 chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án.
du an Sunshine Avenue vị trí đắc địa. Thanh toán The avila 3 linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
dự án City Gate 3 phát triển tâm hồn. The avila 3 là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0905222379