Khu chung cư Sunshine Avenue không gian sinh thái khu dân trí nội thất cao cấp

Can ho Sunshine Avenue không gian sinh thái sống hiện đại giá bán hợp lý. Chung cư độc đáo bền vững, vị trí đường Võ Văn Kiệt ưu đãi đặc biệt. Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Avenue dịch vụ chất lượng, khu quận Tây Nam Sài Gòn khu dân trí. Dự án khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn. Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Avenue thư giãn tuyệt vời, phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh nội thất cao cấp. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.
Khu chung cư Sunshine Avenue

dragon 89 tran phu giá bán hợp lý. Nằm ngay trung tâm tài chính, Sunshine Avenue giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Sunshine Avenue sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng.
căn hộ Jardin Del Palacio độc đáo bền vững. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp. Căn hộ Sunshine Avenue với một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh.
Can ho Sunshine Avenue ưu đãi đặc biệt. Các căn hộ sang trọng tại Sunshine Avenue được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.
dragon 89 tran phu dịch vụ chất lượng. Thanh khoản cao cho dự án Sunshine Avenue mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Sunshine Avenue rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
căn hộ Jardin Del Palacio thư giãn tuyệt vời. Quý khách liên hệ để nhận được nhiều thông tin Sunshine Avenue giá trị!
Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – (+84) 905222379