Khu dự án An Phú – An Khánh đầy đủ chức năng nhiều lựa chọn

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Dự án An Phú – An Khánh vietcomland.com trở thành dự án đất nền cao cấp được đông đảo cộng đồng nhà đầu tư chú ý và lựa chọn. Dự án nhà phố và biệt thự hội trông mong mang đến thời cơ sinh lời hấp dẫn nhờ vào những tiềm năng nổi trội nó đang sở hữu như: vị trí, hạ tầng, chuỗi tiện ích…

An Phú – An Khánh

Khu dự án An Phú – An Khánh Quận 2 đầy đủ chức năng

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vị trí Khu dự án An Phú – An Khánh nằm ở mặt đường Bình An, Bình Khánh, tuyến đường mới của Thành Phố, nối các vùng trọng điểm của HCM. Với hạ tầng mới, còn nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bất động sản. Hệ thộng hạ tầng bên trong khu dự án An Phú – An Khánh Bình An, Bình Khánh bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng ngoại khu dự án đất nền cao cấp bao gồm: Bình An, Bình Khánh, Quốc Lộ 1, Vành Đai 3, Thủ Thiêm, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Dự án An Phú – An Khánh vietcomland.com không chỉ tọa lạc tai địa điểm vô cùng đẹp. Còn thu hút sự chú ý đông đảo từ quý khách và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống cao cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô hàng đầu và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án đất nền cao cấp trong khu vực. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Biệt thự An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM nhiều lựa chọn

Khu thành thị khu dự án An Phú – An Khánh Bình An, Bình Khánh được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư hàng đầu trên địa cầu nên không gian bên trong các không gian của Đất nền lý tưởng từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là một nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Ưu điểm chung của tất cả những tòa tháp cao tầng xây dựng tại Khu dự án An Phú – An Khánh đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách chú ý duy nhất về dự án nhà phố và biệt thự. Rất nhiều quý khách đã nghiên cứu dự án đất nền cao cấp về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 8 tỷ/căn thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án nhà phố và biệt thự. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Khu dự án An Phú – An Khánhđều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Khu vực Quận 2 đang được đánh giá là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của ngõ phía Đông nên Khu dự án An Phú – An Khánh được trông mong trong thời gian tới sẽ trở thành một trong những dự án đất nền cao cấp hot nhất năm 2019. Dự án nhà phố và biệt thự mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một đời sống “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách trung lưu.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park Quận 2: canhoorchidpark.org